App Tích Điểm Là Gì? Top 3+ Ưu Điểm Nổi Bật Của App Tích Điểm.

App Tích Điểm Là Gì? Top 3+ Ưu Điểm Nổi Bật Của App Tích Điểm.

App tích điểm cho khách hàng đang là xu hướng trong thời đại số phát triển như hiện nay. Nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng app tích điểm như là một công cụ để giữ chân khách hàng hiệu quả. Vậy thực chất app tích điểm là gì và có những ưu điểm nổi bật nào, hãy cùng WINDSoft tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khái Niệm App Tích Điểm Là Gì?

App tích điểm (Loyalty App) là một ứng dụng di động được phát triển để quản lý và triển khai các chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng. Đây sẽ là một ứng dụng chăm sóc khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. App tích điểm hầu hết được nhiều doanh nghiệp triển khai, đặc biệt là các chuỗi spa, F&B, gym, thời trang…

Với app tích điểm đổi quà, khách hàng có thể dễ dàng tích điểm qua các hoạt động mua hàng, sử dụng dịch vụ. Hoặc tham gia các hoạt động như khảo sát, chia sẻ thông tin, giới thiệu bạn bè… Việc đổi điểm thưởng thành các phần quà hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt cũng được diễn ra nhanh chóng. 

Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng. Và giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Thông qua các ưu đãi, phần thưởng và quyền lợi đến từ việc tích điểm.

Khái Niệm App Tích Điểm

2. Ưu Điểm Của App Tích Điểm Cho Khách Hàng Mang Lại.

Với những tính năng nổi bật của mình, app tích điểm cho khách hàng sẽ có nhiều ưu điểm như:

2.1. Tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng tích điểm sẽ cung cấp một giao diện dễ sử dụng và tiện lợi. Khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình. Từ đó, truy cập vào tài khoản và tích điểm, quản lý số điểm tích lũy một cách thuận tiện.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên app tích điểm. Khách hàng có thể dễ dàng tích lũy điểm thưởng và đổi điểm thưởng một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể đổi điểm để nhận giảm giá, quà tặng hoặc các ưu đãi độc quyền. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí, thời gian và có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

2.2. Giúp doanh nghiệp mang đến một trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Ứng dụng tích điểm sẽ mang đến một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Họ có thể nhận được các ưu đãi độc quyền, giảm giá, quà tặng đặc biệt… dựa trên số điểm tích lũy của mình. 

Bên cạnh đó, app tích điểm còn giúp thông báo đến khách hàng những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mại, tích điểm. Nhờ vậy, họ sẽ không bỏ lỡ đi những cơ hội tích điểm đổi quà. Và doanh nghiệp sẽ tạo ra một trải nghiệm mua sắm đáng nhớ cho họ. Đồng thời tăng sự tương tác giữa khách hàng với thương hiệu.

Giúp doanh nghiệp mang đến một trải nghiệm tốt cho khách hàng

2.3. Quản lý dễ dàng số điểm tích lũy.

Với app tích điểm, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý số điểm tích lũy của mình. Họ có thể xem số điểm hiện có, lịch sử tích điểm và quy đổi điểm thành các phần thưởng hoặc ưu đãi tương ứng. Khách hàng có thể kiểm tra số điểm tích lũy của mình bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Giúp khách hàng có sự kiểm soát và biết được rõ ràng số điểm mà họ đã tích lũy.

2.4. Tăng khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng.

App tích điểm sẽ tạo ra một kênh tương tác thường xuyên giữa khách hàng với doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có thể gửi thông báo tới cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ có thể để lại những nhận xét, đánh giá về app, về chương trình tích điểm cho doanh nghiệp.

Điều này tạo ra một cuộc tương tác hai chiều. Và giúp khách hàng cảm thấy gần gũi hơn với doanh nghiệp. Và thúc đẩy sự trung thành, tạo ra một mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Tăng khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng

3. Đơn Vị Thiết Kế App Tích Điểm Theo Yêu Cầu.

WINDSoft – đơn vị chuyên thiết kế app mobile chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Tạo app tích điểm theo yêu cầu chính là một lợi thế của WINDSoft, khi đã thực hiện hơn 1000 dự án lớn nhỏ, WINDSoft sẽ cam kết mang đến cho khách hàng app mobile tốt nhất.

App tích điểm do WINDSoft phát triển sẽ được thiết lập những tính năng nổi bật của một ứng dụng tích điểm. Kết hợp với một giao diện đẹp mắt, hiện đại, dễ nhìn, dễ sử dụng. Và đặc biệt mang màu sắc, hình ảnh của doanh nghiệp. 

Đồng thời, doanh nghiệp sẽ được cam kết 100%, ứng dụng tích điểm do WINDSoft thiết kế sẽ vận hành trơn tru, thông tin của khách hàng sẽ tuyệt đối được bảo mật.

4. Kết Luận.

Trên đây chính là khái niệm về app tích điểm là gì. Và với những ưu điểm tuyệt vời của mình, ứng dụng tích điểm không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích mà nó còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. App tích điểm đã dần trở thành một công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tăng cường sự tương tác với họ.

WINDSoft sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một dịch vụ thiết kế app tích điểm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với WINDSoft qua Hotline: 098 707 5454 để nhận được tư vấn, giải đáp ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *