App Tích Điểm Đổi Quà - Chìa Khóa Giúp Doanh Nghiệp Giữ Chân Khách Hàng Hiệu Quả

App Tích Điểm Đổi Quà – Chìa Khóa Giúp Doanh Nghiệp Giữ Chân Khách Hàng Hiệu Quả

Đối với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay, việc giữ chân khách hàng và tạo ra cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tốt đã trở thành những yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp phát triển và nổi bật hơn đối thủ. Một trong những giải pháp hiệu quả dành cho doanh nghiệp đó chính là sử dụng app tích điểm đổi quà

Ở bài viết này, WINDSoft sẽ cùng các bạn tìm hiểu về app tích điểm đổi quà, những tính năng và lợi ích mà nó mang lại. Đồng thời giới thiệu tới bạn một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế app tích điểm nhé!

FUSE-1800 Horizontal Leg Curl Machine | TRUE Fitness testosterone ethanate vs cypionate health & fitness courses – ravenna to ravenna – kijiji: ebay classifieds

1. Khái Niệm App Tích Điểm Đổi Quà

App tích điểm đổi quà là một ứng dụng được thiết kế chạy trên đa nền tảng, có thể tương thích với nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng… Ứng dụng tích điểm sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra sự gắn kết với khách hàng. Đồng thời giữ chân họ ở lại lâu hơn.

Thông qua những giá trị đơn hàng sau mỗi lần giao dịch của khách hàng. Họ sẽ được tích lũy một số điểm nhất định. Số điểm này có thể được quy đổi thành những mã giảm giá, sản phẩm miễn phí, quà tặng… Từ đó, doanh nghiệp khuyến khích được người dùng mua sắm và sử dụng dịch vụ của mình. Đồng thời, giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp. 

Với app tích điểm đổi quà, khách hàng có thể tích điểm thông qua việc quét mã QR, nhập mã tích điểm hoặc tham gia các chương trình ưu đãi…trong quá trình mua hàng của mình. Mục đích chính của app tích điểm đó chính là tạo ra những chương trình hấp dẫn thu hút và giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng. Ứng dụng tích điểm đổi quà không chỉ mang đến những lợi ích về mặt tài chính mà còn giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ với khách hàng.

Khái Niệm App Tích Điểm Đổi Quà

2. App Tích Điểm Đổi Quà Mang Lại Lợi Ích Gì?

Việc triển khai các chương trình tích điểm đổi quà thông qua ứng dụng tích điểm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng. 

2.1. Lợi ích đối với doanh nghiệp

 • Tăng lượng khách hàng trung thành và thúc đẩy doanh sốVới cách tích điểm từ việc mua sắm và đổi lấy quà tặng sẽ khuyến khích khách hàng mua sắm thường xuyên hơn. Nhờ vậy, doanh số bán hàng của doanh nghiệp cũng gia tăng theo.
 • Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng: App tích điểm đổi quà giúp doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Giải đáp thắc mắc của họ một cách nhanh chóng và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đồng thời khi mang đến những ưu đãi cho khách hàng. Họ cũng sẽ hài lòng hơn với chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt: Có thể nói app tích điểm chính là một công cụ tiếp thị độc đáo và hấp dẫn. Với app tích điểm, doanh nghiệp có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tốt. Và giúp giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp. Ngoài ra, khi có riêng cho mình một ứng dụng tích điểm cũng giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cùng ngành.

Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thiết kế App tích điểm đổi quà của WINDSoft với 6 năm uy tín!

   

  Lợi ích đối với doanh nghiệp

  2.2. Lợi ích đối với khách hàng

  • Tiết kiệm chi phí: App tích điểm cho phép khách hàng tích điểm từ những hoạt động mua sắm, sử dụng dịch vụ từ doanh nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí của mình khi nhận được những ưu đãi, giảm giá… từ việc đổi quà.
  • Có trải nghiệm mua sắm tiện lợi: Thông qua App tích điểm đổi quà, khách hàng còn có thể thực hiện mua sắm online và tích điểm đổi quà mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Không chỉ vậy, ứng dụng tích điểm cho phép khách hàng tương tác nhanh chóng với doanh nghiệp ở ngay trên app.
  • Hưởng những ưu đãi đặc quyền: Mỗi khi tích điểm thành công, khách hàng sẽ được doanh nghiệp phân loại thành những cấp bậc thành viên khác nhau. Ở mỗi cấp bậc, khách hàng có thể nhận được những ưu đãi mà khách hàng bình thường không có. Số điểm tích lũy càng nhiều thì cấp bậc của khách hàng càng cao.

  3. Tính Năng Nổi Bật Của App Tích Điểm Đổi Quà

  Với một loạt những tính năng nổi bật, ứng dụng tích điểm giúp doanh nghiệp tạo ra được những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời, nó còn giúp tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng và thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp. Một app tích điểm thông thường sẽ có những tính năng nổi bật sau:

  3.1. Đổi điểm thưởng nhanh chóng

  Với tính năng này, khách hàng có thể đổi điểm thưởng đã tích lũy thành các phần thưởng hấp dẫn. Ứng dụng tích điểm cung cấp một danh sách đa dạng các phần thưởng và quà tặng. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phần thưởng từ chương trình. Từ đó, đảm bảo được họ sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp vs sở thích và nhu cầu.

  Các phần thưởng có thể bao gồm: voucher giảm giá, quà tặng độc quyền từ chương trình tích điểm… 

  Đổi điểm thưởng nhanh chóng

  3.2. Tích điểm linh hoạt

  Có hệ thống tích điểm linh hoạt, ứng dụng tích điểm đổi quà sẽ cho phép khách hàng tích điểm từ nhiều hoạt động khác nhau. Có thể kể đến các hoạt động như: mua sắm, tham gia chương trình khuyến mại, chia sẻ bài viết…

  Sau mỗi lần giao dịch thành công, khách hàng được tự động tích điểm thưởng. Với tính năng tích điểm và đổi quà linh hoạt, họ sẽ dễ dàng theo dõi số điểm của mình. Và nhanh chóng đạt được mục tiêu đổi quà. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn có thể phân loại thứ hạng của khách hàng và theo dõi lịch sử mua hàng của họ…

  3.3. Tính năng thông báo

  App tích điểm có tính năng thông báo, cung cấp những thông báo mới nhất đến với từng khách hàng như: các chương trình tích điểm, ưu đãi, sự kiện đặc biệt… Giúp họ nhận thông tin nhanh chóng và không bỏ lỡ cơ hội tích điểm hoặc bất kỳ ưu đãi nào. Qua đó, tạo ra một trải nghiệm tốt và làm khách hàng hài lòng hơn.

  Tính năng thông báo

  3.4. Quản lý thông tin khách hàng

  Tính năng này sẽ mang đến cho doanh nghiệp một nơi lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả. Mỗi khi khách hàng đăng ký và sử dụng app tích điểm, họ sẽ phải để lại những thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ, email, số điện thoại… Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin về khách hàng một cách hiệu quả. Và tạo ra được một dữ liệu khách hàng đầy đủ.

  Đồng thời, mọi thông tin về hoạt động mua sắm của từng khách hàng cũng được doanh nghiệp nắm rõ. Dựa vào những thông tin này, doanh nghiệp có thể phân loại khách hàng thành từng nhóm thành viên tương ứng. Từ đó, tạo ra các chiến lược tiếp thị và chăm sóc khách hàng phù hợp và hiệu quả hơn.

  3.5. Tính năng tích hợp E-commerce

  App tích điểm đổi quà được tích hợp với E-commerce. Thông qua đó, khách hàng có thể thực hiện việc mua sắm trực tuyến ngay trên ứng dụng. Các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ngay trên app. Điều này giúp khách hàng xem thông tin sản phẩm. Và đưa ra những lựa chọn mua sắm trực tiếp trên app một cách nhanh chóng. Việc mua sắm và tích điểm đổi quà ngay trên cùng một nền tảng, sẽ tạo ra được sự tiện lợi cho khách hàng.

  Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thiết kế App tích điểm đổi quà của WINDSoft với 6 năm uy tín!

    

   4. Tạo App Tích Điểm Cho Khách Hàng Liệu Có Cần Thiết?

   Tạo App Tích Điểm Cho Khách Hàng Liệu Có Cần Thiết

   Vậy liệu tạo app tích điểm cho khách hàng liệu có cần thiết? Chắc hẳn thông qua những lợi ích và tính năng của app tích điểm được kể trên thì bạn đã có được câu trả lời cho mình. Việc tạo app tích điểm đổi quà không chỉ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng. Mà còn giúp doanh nghiệp thay đổi phù hợp với xu hướng thay đổi liên tục của thị trường.

   Hiện nay, hình thức bán hàng qua app online đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, làm thế nào để doanh nghiệp tạo ra được sự khác biệt và vượt mặt đối thủ? Làm sao để bán được nhiều đơn hàng và gia tăng doanh số? Việc này chắc hẳn sẽ không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tạo app tích điểm riêng cho mình để trở nên nổi bật hơn.

   Tạo app tích điểm cho khách hàng sẽ rất phù hợp với thời điểm hiện tại. Bởi xu hướng mua hàng online của khách hàng. Với những ưu đãi hấp dẫn khách hàng hoàn toàn có thể bị thu hút. Và khi mua sắm qua app tích điểm, họ có thể dễ dàng tích điểm online và cả offline. Qua đó, doanh nghiệp sẽ tận dụng được app tích điểm trong việc giữ chân khách hàng. Và tạo ra những chiến lược thông minh để tận dụng được tối đa tiềm năng của thị trường và xu hướng tiêu dùng của khách hàng hiện nay.

   Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thiết kế App tích điểm đổi quà của WINDSoft với 6 năm uy tín!

     

    5. Đâu Là Đơn Vị Tạo App Tích Điểm Uy Tín, Chuyên Nghiệp Trên Thị Trường?

    Để tạo được một app tích điểm chuyên nghiệp, các doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế app. Nhờ đó sẽ tránh được tình trạng tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc tạo ứng dụng mà hiệu quả mang lại không cao.

    Một đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để thiết kế app tích điểm đó chính là WINDSoft

    WINDSoft - đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp

    5.1. Tại sao doanh nghiệp nên chọn WINDSoft để thiết kế app tích điểm?

    Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc lập trình, thiết kế ứng dụng, và thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ. WINDSoft sẽ mang đến cho doanh nghiệp một app tích điểm tốt nhất. 

    Ứng dụng tích điểm này được thiết kế mang đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp và có một giao diện đẹp mắt. Khách hàng có thể dễ dàng thao tác. Đồng thời app cũng có những tính năng nổi bật của ứng dụng tích điểm đổi quà.

    Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ thiết kế app ở WINDSoft, doanh nghiệp được cam kết 100% app tích điểm sẽ được vận hành một cách trơn tru và tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng. Và trong suốt quá trình hợp tác với WINDSoft, doanh nghiệp luôn được hỗ trợ và định hướng phát triển app tích điểm sao cho tốt nhất và phù hợp nhất.

    Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thiết kế App tích điểm đổi quà của WINDSoft với 6 năm uy tín!

      

      

     5.2. App tích điểm của WINDSoft sẽ mang lại gì?

     • Sau mỗi đơn hàng thành công, app tích điểm đổi quà tự động tích lũy điểm thưởng cho khách hàng.
     • Phân loại thứ hạng thành viên và lưu trữ lịch sử mua hàng của khách hàng.
     • Đổi điểm thưởng đã tích của khách hàng thành: voucher, quà tặng… App tích điểm hiển thị số điểm, danh sách phần thưởng, lịch sử sử dụng điểm đó của khách hàng.
     • Thông báo cho khách hàng các nội dung, tin tức, ưu đãi khi có khuyến mại mới.
     • Lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả theo từng phân loại khách hàng có cấp bậc khác nhau.
     • Khách hàng có thể vừa mua hàng và vừa tích điểm ngay trên app của doanh nghiệp.

     Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thiết kế App Mobile của WINDSoft với 6 năm uy tín!

       

      6. Kết Luận

      App tích điểm đổi quà mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn và hỗ trợ doanh nghiệp giữ chân khách hàng hiệu quả hơn. Hy vọng, với những thông tin mà WINDSoft đã chia sẻ ở trên, bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về app tích điểm đổi quà và áp dụng nó thành công trong việc kinh doanh của mình.

      Nếu doanh nghiệp bạn đang còn bất cứ thắc mắc gì và muốn thiết kế app tích điểm đổi quà thì có thể liên hệ ngay với WINDSoft qua Hotline: 098 707 5454 hoặc đăng ký tư vấn để sớm nhận được hỗ trợ nhé!

      Leave a Reply

      Your email address will not be published. Required fields are marked *