Bí Quyết Tạo App Tích Điểm Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Trong Thời Đại 4.0

Bí Quyết Tạo App Tích Điểm Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Trong Thời Đại 4.0

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, app tích điểm đã dần trở thành một giải pháp tuyệt vời để giữ chân khách hàng và tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu. Vậy tại sao nói tạo app tích điểm chính là giải pháp mới giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng? Và có bí quyết nào để tạo app tích điểm chuyên nghiệp trong thời đại 4.0 không, hãy cùng với WINDSoft tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Jobs beauticians and fitness operators in Campobasso and province, October 2022 on Bakeca steroid shop fitness models hott gay videos

1. Tạo App Tích Điểm – Giải Pháp Mới Giúp Giữ Chân Khách Hàng

App tích điểm là một ứng dụng di động cho phép người dùng tích lũy điểm thưởng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Ứng dụng tích điểm sẽ có chức năng quản lý, theo dõi số điểm tích lũy. Và cung cấp các ưu đãi, khuyến mại dựa trên số điểm đạt được của khách hàng.

Thông qua ứng dụng tích điểm cho khách hàng, doanh nghiệp có thể cập nhật được thông tin của khách hàng nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp nhận biết được đâu là những khách hàng trung thành, đâu là khách hàng mới. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ nắm bắt được hành vi mua hàng và sở thích của họ. Từ đó đưa ra được những chiến dịch tiếp thị phù hợp. Và mang tới những ưu đãi mang tính cá nhân để giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp.

Tạo App Tích Điểm - Giải Pháp Mới Giúp Giữ Chân Khách Hàng.
Tạo App tích điểm – giải pháp giữ chân khách hàng hiệu quả

2. Bí Quyết Tạo App Tích Điểm Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Để việc giữ chân cũng như tạo cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tốt, doanh nghiệp sẽ cần đến một app tích điểm đổi quà chuyên nghiệp. Dưới đây sẽ chính là bí quyết để doanh nghiệp có thể tạo app tích điểm hiệu quả:

Bước 1: Xác định mục tiêu và lợi ích trước khi thiết kế app tích điểm

Bước đầu tiên để có thể tạo ứng dụng tích điểm đổi quà chuyên nghiệp đó chính là doanh nghiệp phải xác định được mục tiêu của ứng dụng. Ví dụ như: tạo app với mục đích tăng tương tác với khách hàng, khuyến khích mua hàng hay là giữ chân khách hàng…

Đồng thời, cũng phải đảm bảo rằng ứng dụng sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích: giảm giá, quà tặng, tăng trải nghiệm…

Xác định mục tiêu và lợi ích trước khi thiết kế app tích điểm.
Xác định mục tiêu và lợi ích trước khi thiết kế app tích điểm

Bước 2: Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng (UI/UX)

Tiếp theo chính là thiết kế giao diện app tích điểm. Doanh nghiệp sẽ cần đảm bảo giao diện của app tích điểm sẽ dễ sử dụng, thân thiện và hấp dẫn người dùng. Để khách hàng có thể dễ dàng tương tác và thực hiện tích điểm.

Ngoài ra, doanh nghiệp phải xem xét đến việc tạo giao diện app tích điểm đẹp mắt, mang phong cách của thương hiệu. Để khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu lâu hơn. Và tạo cho khách hàng một trải nghiệm thuận tiện để tích điểm và đổi quà.

Bước 3: Xây dựng hệ thống tích điểm

Ở bước này, doanh nghiệp cần xác định cách thức tích điểm. Và cách quy đổi điểm thành các ưu đãi, phần thưởng. Ví dụ: bạn có thể cho khách hàng tích điểm dựa trên số tiền mua hàng, dựa trên số lần mua… Hoặc cũng có thể dựa vào các hoạt động như: chia sẻ bài viết, đánh giá sản phẩm, giới thiệu…

Doanh nghiệp sẽ phải đảm bảo được rằng cách tích điểm này là công bằng. Và nó sẽ có sự hấp dẫn đối với khách hàng để thu hút được họ tham gia.

Xây dựng hệ thống tích điểm.
Xây dựng hệ thống tích điểm

Bước 4: Cung cấp những ưu đãi và quà tặng

Tiếp theo, chính là xác định các danh sách ưu đãi và quà tặng khách hàng có thể đổi điểm. Một số ưu đãi có thể kể đến như: giảm giá sản phẩm, voucher, quà tặng, dịch vụ độc quyền…

Bước 5: Tích hợp chức năng xem điểm

Một phần quan trọng của app tích điểm là phải có chức năng xem điểm tích lũy. Doanh nghiệp cần tạo một giao diện trong ứng dụng tích điểm để khách hàng có thể xem được điểm tích lũy của mình. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi và tiếp tục tích điểm để đổi được ưu đãi mình mong muốn.

Bước 6: Gửi thông báo

Tích hợp tính năng gửi thông báo cho app tích điểm. Tính năng này sẽ giúp thông báo đến khách hàng về những ưu đãi mới, cập nhật về số điểm tích lũy được. Đồng thời gửi đến khách hàng những thông tin về sản phẩm mới và sự kiện sắp tới.

Nhờ có tính năng này, sẽ giúp duy trì sự tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đồng thời, giúp khách hàng không bỏ lỡ những ưu đãi và tạo cho họ sự hứng thú.

Gửi thông báo.
Tích hợp chức năng gửi thông báo

Bước 7: Theo dõi và phân tích ứng dụng

Doanh nghiệp sẽ cần phải phân tích và theo dõi hoạt động của khách hàng trên ứng dụng. Việc phân tích này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hành vi, sở thích của khách hàng. Dựa vào đó, sẽ có thể tối ưu các chương trình tích điểm. Và mang tới những ưu đãi phù hợp hơn để kích thích khách hàng tham gia.

Bước 8: Cải tiến và cập nhật app tích điểm

Cuối cùng, doanh nghiệp cần lắng nghe ý kiến và phản hồi từ khách hàng. Để từ đó, có thể cải thiện app tích điểm đổi quà của mình tốt hơn.

Không chỉ vậy, app tích điểm trên điện thoại cũng cần phải được duy trì việc cập nhật. Để đảm bảo được các tính năng của app tích điểm vẫn hoạt động tốt. Và có những cải tiến mới để tạo ra cho khách hàng một trải nghiệm tốt hơn.

3. Doanh Nghiệp Có Thể Tự Tạo App Tích Điểm Hay Không? 

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tạo app tích điểm cho mình. Bởi trong thời đại công nghệ số hiện nay, có rất nhiều giải pháp và công cụ để hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề này.

Tuy nhiên, việc tự tạo ứng dụng tích điểm sẽ khá rắc rối và tốn nhiều thời gian. Doanh nghiệp sẽ cần phải tìm hiểu nhiều thứ liên quan tới việc tạo app tích điểm đổi quà. Ngoài ra có những ứng dụng thì lại không đạt được yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn.

Vậy nên, thay vì tốn quá nhiều thời gian và công sức để thiết kế app tích điểm, thì doanh nghiệp có thể tìm đến một đơn vị thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp. Đồng thời giá cả để thiết kế ứng tích điểm cho khách hàng cũng không quá cao. Vì thế nên doanh nghiệp có thể cân nhắc phương án này.

Doanh Nghiệp Có Thể Tự Tạo App Tích Điểm Hay Không? 
Doanh nghiệp có thể tự tạo app tích điểm hay không?

4. WINDSoft – Đơn Vị Tạo App Tích Điểm Uy Tín

WINDSoft là một công ty phát triển ứng dụng phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm. Với hơn 1000 dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực xây dựng app, ứng dụng hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng với sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong từng công đoạn. WINDSoft sẽ luôn cam kết về tốc độ hoàn thành dự án và mang đến cho doanh nghiệp một app tích điểm chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tạo app tích điểm của WINDSoft, doanh nghiệp sẽ nhận được:

  • Dịch vụ chất lượng: Mang tới cho khách hàng app tích điểm đổi quà nhanh chóng và ổn định. Tối ưu chuẩn UI/UX, tốc độ xử lý tối ưu, giao diện mang màu sắc thương hiệu doanh nghiệp. Tích hợp các tính năng cần có của app tích điểm. Và app sẽ phù hợp với mọi thiết bị di động. 
  • Đồng hành lâu dài: Luôn có mặt khi khách hàng cần. Cùng khách hàng đưa ra ý kiến để tạo được app tích điểm phù hợp với doanh nghiệp.
  • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp: Luôn ứng dụng các giải pháp mới và kết hợp với công nghệ lập trình tiên tiến. Thường xuyên cập nhật xu thế, có định hướng phát triển rõ ràng. Từ đó, tạo ra được app tích điểm đổi quà hoàn chỉnh nhất và vận hành tốt.
  • Cam kết: Sản phẩm của WINDSoft sẽ cam kết 100% về mức độ bảo mật thông tin của khách hàng và khả năng vận hành của app.
WINDSoft - Đơn Vị Tạo App Tích Điểm Uy Tín.
WINDSoft – Đơn Vị Tạo App Tích Điểm Uy Tín

5. Kết Luận

Trên đây chính là bí quyết để giúp doanh nghiệp tạo app tích điểm thành công. Hy vọng với những chia sẻ của WINDSoft ở trên bạn đã có thể có cho mình một ứng dụng tích điểm tốt. Để từ đó có thể gia tăng sự trung thành của khách hàng và tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu muốn tạo app tích điểm thì có thể liên hệ với WINDSoft qua Hotline: 098 707 5454 hoặc đăng ký tư vấn để sớm sở hữu cho mình một app tích điểm mang tính thương hiệu của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *