Chào mừng bạn đến với WINDSoft

Profile WINDSoft

01.Chúng tôi là ai?

WINDSoft

WINDSoft là một công ty phát triển ứng dụng phần mềm, với hơn 5 năm phát triển và có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu. WINDSoft đã thực hiện trên 1000 dự án lớn nhỏ cùng các công ty hàng đầu Việt Nam. Với những dịch vụ của mình, WINDSoft sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số.Đối với mỗi một thiết kế của mình, Windsoft đều tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và chú trọng đến sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp. Từ đó, tối ưu hoá quy trình và tự động hoá công việc. Xây dựng tạo được tiếng vang và nâng cao giá trị trong lòng khách hàng. Đây chính là những giá trị cốt lõi giúp WINDSoft đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

5+

Năm phát triển

cong-ty-windsoft
Những bước chân đầu tiên

Khởi đầu là một starup về công nghệ – WINDSoft tự hào là một đơn vị chuyên về lập trình, thiết kế website, thiết kế các phần mềm và ứng dụng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

cong-ty-windsoft
Thách thức

Công nghệ ngày càng phát triển, kèm theo đó là những câu chuyện chuyển đổi số thành công từ các thương hiệu lớn. Điều đó khiến cho App Mobile ngày càng được ưu chuộng và chú trọng phát triển hơn tại WINDSoft.

cong-ty-windsoft
Cơ hội

Nhận thấy xu hướng phát triển tất yếu của App Mobile. WINDSoft quyết định nâng cao thế mạnh vốn có về App Mobile. Đồng thời tìm tòi, hiểu sâu hơn về những trăn trở của các doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ và quá trình chuyển đổi số.

cong-ty-windsoft
Thành quả bước đầu

Những thành quả mà WINDSoft đã gặt hái được trong vòng 5 năm qua

WINDSoft đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành trong quá trình chuyển đổi số của hơn 400 doanh nghiệp cùng với hơn 1000 app, ứng dụng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề: logitics, trường học, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe…

Bên cạnh việc phát triển, lập trình Mobile App; WINDSoft còn phát triển 3 giải pháp: EZSale, Alehub, Shop Cloud hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả bán hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi kinh doanh và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu trong 5 năm tới của WINDSoft

Sứ mệnh

Phát triển thương hiệu bền vững là
doanh nghiệp thực hiện được sứ mệnh của mình

Giá trị cốt lõi

Sự khác biệt sẽ tạo nên sức mạnh để phát triển WINDSoft

01

Ưu tiên lợi ích của khách hàng:
Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, cảm thông, suy nghĩ và hành động.

02

Chuyên nghiệp & Tận tâm:
Chỉn chu từ việc lắng nghe khách hàng, xây dựng và phát triển sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi.

03

Đổi mới & Sáng tạo:
Luôn cập nhật xu thế, không ngừng tìm kiếm giải pháp mới để nâng cấp sản phẩm, gia tăng giá trị kinh doanh cho khách hàng.

04

Đạo đức & Trung thực:
Tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư, thông tin và danh tiếng của khách hàng.

05

Đoàn kết & Đam mê:
Nhân viên WINDSoft luôn giữ vững nhiệt huyết làm việc, không ngừng cống hiến và hợp lực toàn diện trong nội bộ.

windsoft

Văn hoá doanh nghiệp

Nét văn hóa đặc trưng tạo nên một WINDSoft thân thiện, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo

Tôn trọng

WINDSoft đặt sự tôn trọng làm một trong những nền tảng của việc kinh doanh. Đó là tinh thần mà mỗi WINDSer đều thấm nhuần để đưa WINDSoft ngày một phát triển.

Đam mê

Chúng tôi tin rằng, với những người trẻ tràn đầy đam mê, không có mục tiêu nào là quá xa vời, và không có giấc mơ nào là không thể trở thành hiện thực.

Sáng tạo

Từng sản phẩm của WINDSoft đều mang theo sự sáng tạo của các WINDSer, giúp chúng trở nên khác biệt và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đoàn kết

Đoàn kết, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau luôn là bí quyết để xây dựng nên một tập thể WINDSoft như hôm nay.