giai-phap-thiet-ke-app-gia-re-tai-windsoft

WINDSoft – Giải Pháp Thiết Kế App Giá Rẻ Dành Cho SMEs

Internet hiện nay không còn là một điều gì xa lạ với mọi người. Đặc biệt khi có sự xuất hiện của Smartphone, các hoạt động hàng ngày của con người cũng ngày càng phụ thuộc vào nó. Điều này dẫn đến các doanh nghiệp cũng phải dần thay đổi hình thức kinh doanh. Đặc biệt là trong các hoạt động truyền thông và cả bán hàng. Vì thế mà việc sở hữu một thiết kế app mobile riêng đã trở thành một công cụ vô cùng hiệu quả, vừa giúp doanh nghiệp bán hàng, vừa có thể truyền thông mạnh mẽ. Nhưng chi phí thiết kế một app chuyên nghiệp quá cao đối với một doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vì thế WINDSoft mang đến cơ hội cho các SMEs chuyển đổi số, thúc đẩy bán hàng với thiết kế app giá rẻ.

Chi Phí Thiết Kế App Giá Rẻ Bao Gồm Những Gì?

chi-phi-thiet-ke-app-gia-re-gom-nhung-gi

Đến đây chắc hẳn bạn đang thắc mắc về chi phí để thiết kế ra một app là bao nhiêu? Trước tiên, chúng ta cần phải tìm hiểu những điều kiện để xác định chi phí thiết kế bao gồm những gì.

App đa nền tảng hay một nền tảng

Mỗi một hệ điều hành iOS hay Android sẽ yêu cầu một mức phí khác nhau. Thông thường, app được thiết kế cho iOS sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận tối đa người dùng, doanh nghiệp nên thiết kế một ứng dụng đa nền tảng, có thể hoạt động trên cả hai loại hệ điều hành này.

Cấu tạo của app

Nếu như doanh nghiệp chỉ muốn thiết kế một app cơ bản, không cần back-end dữ liệu hay các tính năng liên kết phức tạp thì mức giá thiết kế sẽ rẻ hơn. Thời gian để thực hiện dự án sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 tháng. 

Còn với một app có yêu cầu cao về back-end dữ liệu, API, đa nền tảng, liên kết chuyển đổi các trang trong app phức tạp thì sẽ có chi phí cao hơn. Thời gian để hoàn thành dự án có thể từ 2 – 4 tháng. Với những loại app này, tính chuyên nghiệp yêu cầu rất cao. Vì thế chi phí có thể là hơn 100  – 150 triệu, thậm chí cao hơn tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Các tính năng trên app

Các tính năng mà doanh nghiệp yêu cầu tích hợp trên app cũng là một yếu tố quyết định đến giá thiết kế app. Dựa trên các tính năng mà app có, chi phí cho dịch vụ thiết kế sẽ khác nhau. WINDSoft sẽ đưa ra những tư vấn tùy vào lĩnh vực và tập khách hàng của doanh nghiệp để thiết kế tính năng phù hợp. Doanh nghiệp có thể yêu cầu thêm các tính năng khác.

Hiện nay, các tính năng phổ biến cho một app mobile như: 

 • Hồ sơ khách hàng/Tài khoản (đăng ký/đăng nhập).
 • Hộp thư thông báo và hộp thư chat trực tuyến (có thể tích hợp trả lời tự động theo kịch bản).
 • Giỏ hàng.
 • Thanh toán online.
 • Lưu trữ và phân tích hành vi người dùng trên app.
 • Đa dạng hình ảnh, banner, hiệu ứng chuyển, âm thanh…

Lĩnh vực, ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh

Chi phí thiết kế app giá rẻ cũng phụ thuộc vào lĩnh vực và ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Khi nhận thiết kế, đơn vị lập trình cần phải nghiên cứu app sao cho thân thiện với người dùng nhất. Ví dụ như, các app trong lĩnh vực giải trí, thương mại điện tử, giáo dục… sẽ cần có nhiều tính năng liên kết. 

Chính vì thế, không có một quy ước giá chung khi lập trình app mobile. WINDSoft sẽ có kế hoạch triển khai cụ thể và bảng giá chi tiết gửi cho mỗi khách hàng.

Các Tiêu Chí Kỹ Thuật Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế App

nhung-luu-y-ky-thuat-khi-thiet-ke-app

Khi thiết kế app, doanh nghiệp thường là người ngoài ngành. Vì thế bạn nên lưu ý các yêu cầu kỹ thuật như:

 • Thấu hiểu trải nghiệm người dùng – Giao diện chuẩn UX/UI.
 • Khung app hiển thị phù hợp với thiết bị.
 • Các nút liên kết, cỡ chữ, hình ảnh có kích thước phù hợp.
 • Tốc độ load app và thao tác trên app mượt và nhanh.
 • Sử dụng trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Doanh Nghiệp Đạt Được Lợi Ích Gì Khi Thiết Kế App Giá Rẻ?

 loi-ich-thiet-ke-app-gia-re-mang-lai

Bên cạnh những lợi ích mà một app độc quyền mang lại cho doanh nghiệp. Từ tiết kiệm nhiều loại chi phí, marketing hiệu quả, tiếp cận nhiều người dùng hơn, thúc đẩy doanh thu… Lợi ích cao nhất mà thiết kế app giá rẻ tại WINDSoft mang đến cho doanh nghiệp đó là một app mobile chất lượng cao nhưng chi phí bỏ ra lại thấp.

Với mức giá chỉ từ 50 triệu, WINDSoft có thể đảm bảo với khách hàng về:

 • Các tiêu chí kỹ thuật kể trên được đáp ứng đầy đủ.
 • Không vì chi phí ít hơn mà hạ thấp chất lượng sản phẩm. 
 • Đối với các tính năng yêu cầu thêm mà khách hàng mong muốn, bảng giá thiết kế chi tiết sẽ được gửi trước khi ký hợp đồng. 
 • Kế hoạch triển khai dự án thiết kế cũng rõ ràng và chi tiết, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. 
 • Có bản demo hay test thử trước khi hoàn thiện sản phẩm. 

Vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cuối cùng được bàn giao. 

Giá Thiết Kế App Giá Rẻ Trung Bình Hiện Nay

So với thiết kế website thì giá thiết kế app sẽ cao hơn. Nhưng bù lại những lợi ích mà website khó có được. Với website thì chỉ cần từ 5 triệu là đã có những tính năng cơ bản. Nhưng đối với app mobile, do các đặc thù khác biệt cần nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như đòi hỏi công sức, thời gian và chất xám cao nên chi phí khi thiết kế cho một app sẽ từ 50 triệu trở lên.

Với app yêu cầu thiết kế cao cấp, các tính năng đa dạng và theo yêu cầu sẽ có giá không dưới 100 triệu. Chi phí này hẳn sẽ gây khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Vì thế, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp khách hàng kinh doanh thành công, WINDSoft đưa ra những giải pháp thiết kế app giá rẻ tối ưu nhất. Bằng năng lực nghiệp vụ cao và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chỉn chu trong từng công đoạn và lắng nghe khách hàng, chúng tôi cố gắng mang đến những giải pháp ưu việt, đạt được mục tiêu vượt qua mong đợi về giải pháp tăng trưởng kinh doanh, giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *