Top 6 Công Ty Thiết Kế App Mobile Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

Trong thời công nghệ số 4.0 điện thoại thông minh trở nên là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và kinh doanh. Cách đây 5-10 trước, tăng kênh bán lẻ, phát tờ rơi, treo áp phích … tất cả đã “lỗi thời”. Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi mua hàng của khách hàng. Đi theo đó là cuộc cách mạng “ứng dụng di động” nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp trong việc mua sắm, học tập…. Vậy làm sao để lựa chọn được cho mình một công ty thiết kế App Mobile chuyên nghiệp và uy tín? Hãy cùng tham khảo Top 6 công ty dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!

App Mobile Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

Điện thoại ngày nay không chỉ là một vật dụng tiêu khiển mà đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lợi ích mobile app mang lại cho doanh nghiệp qua những thông tin dưới đây nhé!

  • Tăng tương tác với người dùng, có thể tiếp cận khách hàng 24/24
  • Chăm sóc khách hàng tốt hơn: giới thiệu sản phẩm, cập nhật tin tức, thông báo sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, thanh toán online nhanh trên Smartphone, …
  • Xây dựng kênh marketing trực tuyến
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng
  • Nổi bật so với các đối thủ khác cùng ngành

Thiết kế app không phải là việc đơn giản, cần có đội ngũ cùng chuyên môn cao. Do đó, chọn một đơn vị thiết kế app là điều doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ.

Top 6 công ty thiết kế App Mobile chuyên nghiệp 2021

1. FPT Software

Công ty phần mềm FPT đây là gương mặt vàng trong làng thiết kế App Mobile. Hiện nay FPT được đánh giá là công ty lập trình app hàng đầu, có trụ sở tại Việt Nam với doanh thu gần 2 tỷ USD và 32.000 nhân viên.

thiet ke app mobile

Là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm luôn không ngừng phát triển, tập đoàn FPT đã có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và Đông Nam Á. FPT là đối tác của những đơn vị lớn mạnh như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, Unilever… với hợp đồng trên 1 triệu đô với 4000 nhân viên trên toàn thế giới.

2. WINDSoft

WINDSoft là công ty phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề cũng như cơ hội hợp tác cùng nhiều khách hàng cả trong nước, công ty, đã thiết kế hàng ngàn website về các lĩnh vực khác nhau mang đến cho WINDSoft một khả năng vượt trội khi luôn tạo được niềm tin cho khách hàng.

lap trinh app tich diem 1

WINDSoft sẽ giúp doanh nghiệp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho app của bạn. Đặc biệt, trước khi hoàn thiện dự án, nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ điều gì, với bất kỳ lý do nào, WINDSoft sẽ hoàn tiền 100% ngay lập tức. Công ty tập trung vào nâng cao chất lượng bán hàng, chú trọng đến sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình và tự động hóa công việc. Đó là những giá trị cốt lõi giúp WINDSoft đem lại hiệu quả rõ ràng cho doanh nghiệp của bạn

3. Global CyberSoft 

Global CyberSoft (GCS là nhà cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu được thành lập tháng 7 năm 2000. Với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn phong phú, Global CyberSoft trở thành nhà tiên phong và tin cậy lớn về CNTT đối tác tại Việt Nam. 

Đây là sự minh chứng cho sự phát triển không ngừng, Global CyberSoft đã mở rộng kinh doanh sang những nỗ lực mới và lan rộng sự hiện diện của mình ra khắp thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

4. Sento App Việt Nam

Sento App Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động. Công ty đã cho mình có một chỗ đứng riêng mới trong thị trường công nghệ. Hiện nay, Sento APP đã có hơn 500 Khách hàng thiết kế mới và có 5.323 App đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. Sento APP chính là – Trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp kinh doanh trong thời kỳ 4.0.

5. Mona Media

Mona Media với hơn 10 năm kinh nghiệm, tồn tại với phần lớn dự án đến từ lời giới thiệu lại của khách hàng cũ. Chúng tôi tự hào nhất với sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho mình.

Dự án phần mềm (website, ứng dụng) là phải thật sự chạy được, chúng tôi không chơi các trò chơi con chữ, giấy tờ để chủ yếu bào tiền khách hàng. Chúng tôi nhận dự án là sẽ làm được, chạy được và chạy trơn tru

Tỉ lệ hoàn thành dự án lên tới 99%, không bỏ dở dang bất kì dự án nào. Trong 8 năm làm việc chúng tôi chỉ phải refund ( hoàn tiền ) 02 lần cho khách vì lí do cá nhân của khách hàng.

6. VNG CORP

VNG được thành lập ngày 9/9/2004, VNG hiện là công ty Internet và công nghệ hàng đầu, kỳ lân công nghệ 1 tỷ USD và duy nhất của Việt Nam.

Các sản phẩm lập trình ứng dụng di động của VNG luôn được người dùng tin tưởng sử dụng và đem về rất nhiều lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Trên đây là top 6 danh sách các công ty thiết kế App Mobile uy tín tại Việt Nam được liệt kê trong bài viết. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được công ty có dịch vụ thiết kế app uy tín và tốt nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *