lap-trinh-app-quan-ly-nhan-vien-chat-luong

Tại Sao Phải Chọn Dịch Vụ Lập Trình App Quản Lý Nhân Viên?

Quản lý nhân viên luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Nhất là trong thời buổi như hiện nay, các doanh nghiệp luôn muốn mở rộng quy mô đồng nghĩa với việc nhân lực gia tăng. Vấn đề quản lý nhân viên đang bị hạn chế và không thể thực hiện tốt công tác quản lý đối với số lượng nhân lực lớn nếu như không có sự can thiện của công nghệ. Cũng từ đó mà các công ty lập trình app cho ra đời các app quản lý nhân viên để đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong vấn đề quản lý nhân viên.

lập trình app quản lý nhân viên

App Quản Lý Nhân Viên Là Gì?

App quản lý nhân viên là phần mềm quản lý trực tuyến được các lập trình viết ra để thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới quản lý, đánh giá và phát triển nguồn nhân lực. Được thiết kế chạy trên 2 hệ điều hành chuyên dụng là Android và IOS cũng như hoạt động trên các thiết bị như smartphone, máy tính bảng…

Việc quản lý nhân viên hiệu quả quả cũng chính là cách giúp doanh nghiệp vững mạnh và ngày một phát triển hơn. Dựa trên nền tảng này quản lý nhân viên nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa về chi phí, thời gian cũng như công sức.

Bên cạnh việc nâng cao năng suất quản lý, phần mềm quản lý nhân viên cũng có thể giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề chiến lược, như việc tuyển dụng, phát triển nguồn tài nguyên nhân lực quý giá của công ty với phần mềm thủ tục hành chính tự động.

Chức Năng Chính Của App Quản Lý Nhân Viên

1. Quản lý nhân sự

App quản lý nhân viên cho phép tự động hóa quản lý, giám sát nhân sự từ các tính năng hỗ trợ của app. Đây cũng là tính năng nổi bật của ứng dụng, giúp cho công việc quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiện đại, xây dựng nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động công ty.

2. Tra cứu thông tin – báo cáo nhân sự

Tính năng này nhằm lưu trữ toàn bộ thông tin nhân sự từ thông tin chung tổng thể như: tra cứu thông tin nhân sự, dữ liệu hồ sơ từng nhân viên được quản lý tập trung, sâu chuỗi xuyên suốt từ khi mới tiếp nhận vào làm việc đến khi nghỉ việc.

3. Quản lý chấm công

Chức năng chấm công để xem lịch sử chấm công hằng ngày, bảng công hàng tháng và thêm tính năng xin đi muộn, về sớm hay xin nghỉ phép. Nhà quản lý sử dụng tính năng này để theo dõi nhân viên ai đi làm ai vắng hàng ngày.

Chức năng này giúp app quản lý nhân viên nổi trội trong việc chấm công linh động, và dễ dàng như một bảng Excel.

4. Phân hệ tính lương

Xem bảng lương và tính lương thời gian làm việc quá giờ của tháng. Bảng lương được xây dựng đầy đủ các thông tin như mức lương, lương cơ bản, lương thực lãnh, phụ cấp, tạm ứng, bảo hiểm….

Nhờ thiết kế mở hệ thống tính lương dễ dàng tùy biến trong việc ứng dụng vào các nhu cầu đặc thù khác nhau của doanh nghiệp

Lợi Ích Của Lập Trình App Quản Lý Nhân Viên

Nâng cao sức cạnh tranh

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, khi mà các doanh nghiệp ngày càng hiện đại trong từ khâu công tác quản lý. App quản lý nhân viên giúp quản trị nguồn nhân lực chính là điểm mấu chốt hỗ trợ cho tất cả các công ty mong muốn nâng cao sức cạnh tranh để tồn tại và phát triển.

Quản lý hiệu quả

Mỗi nhân viên sẽ được đăng ký một tài khoản trên app. Thông tin, dữ liệu liên quan đến công việc, nhiệm vụ sẽ được update trên hệ thống giúp cho người quản lý có thể trao đổi, phân công công việc dễ dàng cho mỗi nhân viên, luôn theo dõi sát sao tiến độ công việc và nhắc nhở nhân viên thúc đẩy quá trình làm việc kịp thời. 

Ngoài ra, app còn cho phép đánh giá kết quả nhân viên dựa trên thành quả của công việc. Đây cũng chính là cơ sở để đưa ra các quyết định khen thưởng hay kỷ luật, luân chuyển nhân viên một cách công tâm và hợp lý.

Kiểm soát cân bằng tài chính

App quản lý nhân viên hỗ trợ giải quyết triệt để mọi bài toán trong công tác quản lý tài chính, kiểm soát, cân bằng tài chính một cách hiệu quả. Các vấn đề chấm công, tính lương đã không còn quá phức tạp đối với người quản lý. 

Với việc sử dụng app quản lý, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc tính toán, khai báo tài chính nhưng vẫn luôn đảm bảo mức độ hiệu quả và chính xác nhân trong việc chấm công, tính lương, tránh tình trạng mất mát, thiếu hụt tài chính.

Tạo Sao Nên Lựa Chọn Lập Trình App Quản Lý Nhân Viên Tại WINDSoft

Quy trình thực hiện lập trình app quản lý nhân viên tại WINDSoft

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn cho họ về các gói dịch vụ lập trình app quản lý nhân viên và gửi bảng báo giá dịch vụ chi tiết.
  • Gửi hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra, tiến hành ký kết hợp đồng chính thức và thanh toán theo thoả thuận
  • Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung cơ bản.
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện và gửi cho khách hàng để kiểm duyệt.
  • Bước 5: Lập trình và hoàn thiện tính năng theo góp ý và yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 6: Hoàn thiện ứng dụng và bàn giao sản phẩm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Một điểm tại WINDSoft đấy chính là có đội ngũ nhân viên lập trình dày kinh nghiệm, linh hoạt, sáng tạo trong công việc. Luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. 

Hoàn thành rất nhiều dự án lớn nhỏ, WINDSoft luôn nhận được những đánh giá phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp và thiết kế công nghệ, phần mềm, design riêng luôn cam kế đảm bảo giao diện chuẩn UX/UI.

Hoàn thành đúng tiến độ

WINDSoft cam kết hoàn thành đúng thời gian nhất như trên bản hợp động thỏa thuận, tuyệt đối không chậm trễ, dây dưa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho khách, chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Giá cả hợp lý

Hiện nay, mức giá chung cho thiết kế ứng dụng dao động từ khoảng 40 triệu đồng tới hơn 200 triệu đồng. Chi phí sẽ phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu, tính năng, công nghệ cũng như mục đích của khách hàng.

Tại WINDSoft mức chi phí lập trình app được được khách hàng đánh giá tối ưu nhất dù không phải là mức giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn cam kết rằng chúng tôi đưa ra những mức giá phù hợp với nhu cầu thị trường đáp ứng tối đa khả năng của khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Chúng tôi luôn tư vấn tận tâm 24/7 luôn sẵn sàng, tư vấn phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, giúp khách nhìn nhận được những ưu điểm,khuyết điểm, bên cạnh đó cũng đưa ra phân tích lợi ích, tác dụng các tính năng dựa trên hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu lập trình app quản lý nhân viên, bạn vui lòng liên hệ với WINDSoft. Hotline toàn quốc: 098.707.5454 để được hỗ trợ báo giá thiết kế app và phát triển app một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *