lap-trinh-ung-dung-web

Lập Trình Ứng Dụng Web, Doanh Nghiệp Cần Làm Ngay!

Hiện nay xu hướng mua bán hàng trực tuyến đang vô cùng phổ biến đối với mọi người. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm thông qua Internet trước khi đến quyết định mua hàng. Website chính là nơi mà khách hàng tìm đến đầu tiên khi muốn biết thêm thông tin về một doanh nghiệp nào đó. Đây là nơi mà khách hàng tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp và sản phẩm để quyết định có tin tưởng hay không. Vì vậy, lập trình ứng dụng Web chính là một trong những thứ mà doanh nghiệp cần cập nhật cho mình để hội nhập với thị trường hiện nay.

1. Nhu Cầu Lập Trình Ứng Dụng Web Cho Doanh Nghiệp

Mạng lưới Internet đang ngày càng lớn mạnh, lượng người tiêu dùng cũng ngày một lớn. Nắm bắt được xu thế thị trường, các doanh nghiệp đều đang sắm cho mình những áo mới. Trong đó, Web chính là bộ mặt quan trọng của bất kỳ một doanh nghiệp nào. 

Khi mà gần 50% người tiêu dùng tìm sản phẩm mình cần qua Internet (Theo thống kê tháng 1/2018). Và hơn 20% người tiêu dùng sẽ tham khảo sản phẩm đang quan tâm qua Internet trước khi mua hàng. Thì Web chính là nơi mà họ tìm đến và cảm thấy an toàn với nó.

Xu hướng thương mại điện tử, mua bán trực tuyến đang lớn mạnh. Cộng thêm, tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp. Người người đang hạn chế đi lại thì việc khách hàng sử dụng Internet để xem xét và mua hàng cũng tăng mạnh.

Theo một khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường của Hoa Kỳ – Forrester, năm 2020, 58% người tiêu dùng chọn chi tiêu trực tuyến, tăng 12% so với mức trước đại dịch. 

Vì thế lập trình ứng dụng Web vô cùng cần thiết, quan trọng với bất kì doanh nghiệp nào. 

lập trình ứng dụng cho web

2. Lý do Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Lập Trình Ứng Dụng Web

Ứng dụng web là một kênh bán hàng mà đa số doanh nghiệp đều sử dụng. Vì sao nó lại phổ trở nên phổ biến như vậy? Chính là vì những lợi ích rất lớn mà lập trình ứng dụng web mang lại cho doanh nghiệp:

2.1 Quảng bá thông tin cho doanh nghiệp

Khi có một đối tác muốn ký hợp đồng với doanh nghiệp của bạn hoặc một khách hàng muốn mua sản phẩm; họ sẽ làm gì đầu tiên?

Tất nhiên là sẽ tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp để xem có phù hợp hay không. Và lúc này, Web là một trong những trang phản ánh hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Nó chính là cầu nối đưa thông tin, hình ảnh của bạn đến với khách hàng, đối tác.

2.2 Hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm 

Web đối với một doanh nghiệp như một cửa hàng bán hàng thứ 2 vậy. Mục đích giúp doanh nghiệp đưa các mặt hàng của mình lên kệ. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, thông tin cách thức mua hàng nhanh chóng trên Web. Điều này rất thuận tiện và hiện nay được các khách hàng ưa chuộng. Vì vậy việc lập trình ứng dụng Web chính là một giải pháp cho doanh nghiệp.

2.3 Phương tiện truyền thông tiết kiệm, linh hoạt

Đơn giản bạn chỉ cần sở hữu một Web với kế hoạch xây dựng nội dung và SEO hiệu quả, bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến một tệp khách hàng từ nhỏ đến lớn với chi phí từ 0 đồng.

2.4 Phục vụ khách hàng thêm hiệu quả

Khách hàng tìm đến Web của bạn để xem xét và để đưa ra lựa chọn cho mình, họ có thể liên hệ trực tiếp cho bạn trên cơ sở này.  Ngoài ra đây còn là nơi để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần. Và các ý kiến phản hồi của họ cũng sẽ được ghi lại dưới dạng cơ sở dữ liệu cho bạn. Điều này dễ dàng giúp cho bạn tìm được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và những thiếu sót của doanh nghiệp.

2.5 Tăng lợi thế cạnh tranh

Bây giờ là thời đại của công nghệ, mạng xã hội, Internet bao phủ. Điều ấy có nghĩa là khách hàng đang tiếp cận với các mặt hàng thông qua Internet rất nhiều. Nắm bắt được khách hàng, các doanh nghiệp hiện nay đều có các mặt trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Vì vậy muốn cạnh tranh trên thị trường hiện nay, lập trình ứng dụng Web là một việc vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp.

3. Các Đơn Vị Lập Trình Ứng Dụng Web Uy Tín

3.1  WINDSoft – Địa Chỉ Lập Trình Ứng Dụng Web Chuyên Nghiệp

WINDSoft luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả bán hàng và thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp.

Ứng dụng Web và thiết kế Website

– Thiết kế và phát triển Website Dịch vụ

– Ứng dụng nền tảng Web

WINDSoft là công ty phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

Mang đến những giải pháp ưu việt, đạt được mục tiêu vượt qua mong đợi của các doanh nghiệp về giải pháp tăng trưởng kinh doanh, giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp.

Mobile: 098 707 5454

Email: admin@winds.vn

Tầng 3, Tháp G1, Toà FiveStar, Số 2, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

windsoft-don-vi-lap-trinh-mobile-app

3.2 SENTO APP

SENTO APP giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, Affiliate…

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

3.3 Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website cao cấp có tuổi đời 10 năm trong ngành. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Mona Media đã chọn cho mình một phân khúc riêng, khác biệt với hàng ngàn công ty thiết kế website trên thị trường: phân khúc của sự hiệu quả. Những website/phần mềm từ Mona Media luôn được tư vấn, phát triển, tối ưu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Điện thoại: 1900 636 648

Email: demonhunterg@gmail.com | mon@mona.medi

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM

3.4 Landofcoder.vn

Landofcoder cung cấp những sản phẩm & trọn gói xây dựng website thương mại điện tử – mang lại thêm ít nhất 20% doanh thu trong vòng 3 tháng, và 80% trong vòng 3 năm!!

  • Cung cấp tiện ích mở rộng cho Magento 2
  • Xây dựng hệ thống POS
  • Giải pháp website bán hàng B2B
  • Cài đặt và tối ưu giao diện website bán hàng

Điện thoại: 024 665 79888

Email: info@landofcoder.vn

Địa chỉ: số 7B9 ngách 64/8 phố Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ứng dụng web có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh và bán hàng của doanh nghiệp. Vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một đơn vị lập trình ứng dụng web thực sự uy tín và chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *