don-vi-lap-trinh-app-cho-IOS

Những Công Ty Lập Trình Ứng Dụng Cho IOS Hàng Đầu Việt Nam

Lập trình ứng dụng cho IOS không phải là quyết định khó khăn đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ làm app iOS,  app Android hay app đa nền tảng tốt, lại là một điều cần rất nhiều sự tham khảo và cân nhắc từ phía doanh nghiệp.

Lập Trình Ứng Dụng Cho IOS Giúp Cho Doanh Nghiệp Những Gì?

LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG IOS

Theo số liệu thống kê, cuối năm 2018-2021, iPhone giờ đây đã trở thành một trong những dòng smartphone được người Việt sử dụng nhiều nhất từ thành thị đến nông thôn. Với những dự đoán rằng người sử dụng iOS sẽ còn tăng trưởng nhiều hơn nữa. Vậy nên giờ đây từ khóa “lập trình ứng dụng cho IOS” đang được rất nhiều công ty quan tâm.

Cùng chúng tôi, điểm qua một số lợi ích nổi bật mà ứng dụng IOS mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp

1. Hệ điều hành của tập đoàn công nghệ số 1 thế giới

Apple là tập đoàn công nghệ số 1 thế giới, ứng dụng được xuất hiện trên cửa hàng App Store, chứng tỏ rằng app của bạn nhận được sự tin tưởng từ Apple. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn được một lượng lớn người dùng đang sử dụng nền tảng iOS cùng hệ sinh thái Apple.

2. Tăng trưởng và phát triển thương hiệu công ty khi tạo App iOS

Chính vị là thuộc tập đoàn công nghệ số 1 thế giới nên app của bạn chỉ đơn giản xuất hiện trên hệ điều hành này, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu được rất nhiều khách hàng biết đến. Từ đó giúp phát triển hình ảnh thương hiệu cũng như là bước đệm để tăng trưởng doanh số kinh doanh cho sau này.

3. Bảo mật tuyệt vời đến từ nhà Apple

Nhiều khách hàng lo ngại rằng khi sử dụng các app thuộc các hệ điều hành khác sẽ không bảo mật thông tin cá nhân. Những điểm nổi bật làm nên tên tuổi của iOS đó chính là một nền tảng chú trọng đến quyền lợi và thông tin của người dùng. 

4. Tỉ lệ chuyển đổi cao

Với hệ sinh thái công nghệ đa nhiệm mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng của Apple. Tỷ lệ chuyển đổi CR, ROI sẽ cực kỳ khả quan, mang lại những con số tích cực cho các chiến dịch quảng cáo marketing thành công của bạn.

6 Công Ty Lập Trình Ứng Dụng Cho IOS Hàng Đầu Việt Nam

Dưới đây là đề xuất 6 công ty làm app IOS uy tín, hàng đầu Việt Nam để các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo:

1. VNG

VNG hiện là công ty internet và công nghệ hàng đầu, hoạt động chính trên 4 lĩnh vực chủ yếu: Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán và tài chính, Dịch vụ đám mây…. 

Nhìn chung, về sản phẩm và dịch vụ phát triển lập trình ứng dụng IOS, VNG luôn tạo ra những sản phẩm có đông đảo người sử dụng và thu về lợi nhuận cao.

2. WINDSoft

WINDSoft là thành viên của Clever Group – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng di động, WINDSoft tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ lập trình App IOS. Tính đến thời điểm hiện nay, WINDSoft đã có 400+ doanh nghiệp đồng hành và có 1,000+ dự án đã thực hiện.

3. FPT 

Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ phát triển ứng dụng của FPT, hãy tham khảo dịch vụ “công nghệ di động” trong danh mục Công nghệ – FPT Software trên website của công ty.

FPT Software cung cấp toàn diện các dịch vụ trên các nền tảng công nghệ di động phổ biến như Android, iOS, Windows, Blackberry. Ngoài ra, FPT Software còn có khả năng cung cấp phần mềm như một dịch vụ, phần mềm này có thể sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành. Điều quan trọng nhất, giúp bạn kiểm soát hạ tầng công nghệ di động với chi phí đầu tư thấp 

4. TMA Solutions

Công ty TMA Solutions được thành lập gần 24 năm, TMA Solutions cung cấp giải pháp cho nhiều lĩnh vực: tài chính, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe. 

Đặc điểm nổi bật nhất là công ty rất chú trọng vào phát triển tài năng nhân lực. Với hơn 2700 kỹ sư tài năng và có đối tác rộng khắp trên 50 quốc gia trên toàn thế giới

5. Sento App

Sento App là đơn vị chuyên cung cấp thiết kế app đa ngành cho nhiều đơn vị hiện nay. Công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng điện thoại và có chi nhánh ở khắp cả nước.

Tổng Kết

Trên đây, là những công ty lập trình ứng dụng cho IOS và viết app chuyên nghiệp. Qua đây nếu bạn có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế App. Bạn vui lòng liên hệ với WINDSoft. Hotline toàn quốc: 098.707.5454 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *