cong-ty-lap-trinh-app-chat-luong

Top 5 Công Ty Lập Trình App Mobile Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

Công nghệ số bùng nổ đã kéo theo điện thoại thông minh ngày càng được nâng cấp. Đồng nghĩa với đó là các “ứng dụng di động” cũng trở nên phổ biển và phát triển mạnh mẽ. Doanh nghiệp cũng chú tâm vào phát triển nhằm phục vụ các mục đích cụ thể của cá nhân và khách hàng tổ chức. Các ứng dụng phổ biến như: mua sắm, tra cứu thông tin, học tập, giải trí…Vậy làm thế nào để chọn lựa được 1 công ty lập trình App uy tín? Sau đây, các bạn tham khảo ngay Top 5 công ty lập trình App Mobileuy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam để có cho mình một lựa chọn tốt nhất. 

Những đơn vị thiết kế, lập trình app được đánh giá cao tại Việt Nam trong thời gian qua:

1. FPT Software

Một trong các công ty là thành viên là Tập đoàn FPT chính là FPT Software. Tập đoàn dịch vụ CNTT và công nghệ hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại Việt Nam. Có doanh thu gần 2 tỷ USD và 32.000 nhân viên. 

FPT Software ược thành lập vào năm 1988. Hiện FPT Software đã đáp ứng nhu cầu tại 20 quốc gia lớn trên thế giới. Với trên 150 công ty hàng đầu về thiết kế phần mềm. Sở hữu nhiều hợp đồng lớn dành cho một số đối tác lớn như NEOPOST, Deutsche Bank, Petronas, Hitachi, Unilever. Có khi đạt được 1 triệu USD với 4000 nhân viên trên toàn thế giới.

Hiện tại, Việt Nam có 3 trụ sở chính FPT Software, và một số nước trên thế giới như: Đức, Úc, Malaysia, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan và Philippines.

FPT Software từ khi thành lập đến nay là công ty lập trình app số một trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, bán lẻ dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ sản phẩm CNTT tại Việt Nam, xuất khẩu gia công phần mềm.

lap-trinh-app

2. WINDSoft

WINDSoft là thành viên của Clever Group – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng di động, WINDSoft tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ lập trình App đa ngành nghề. Tính đến hiện tại, WINDSoft đã có 400+ doanh nghiệp đồng hành với hơn 1.000+ dự án đã thực hiện. 

WINDSoft luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng; lắng nghe và thấu hiểu điều mà công ty hay doanh nghiệp bạn cần. WINDSoft sở hữu một giao diện App phong phú giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hoặc bạn có ý tưởng riêng thì WINDSoft sẽ kết hợp cùng bạn và cho ra mẫu sản phẩm như ý muốn của bạn. Nhằm tạo được sự khác biệt cho hình ảnh nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi đến với WINDSoft mọi thông tin và ý tưởng của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Có nhiều đơn vị dùng các mẫu thiết kế App của khách hàng để chào giá nơi khác. Nhưng đến với WINDSoft vấn đề luôn được bảo mật tuyệt đối. 

Một số thiết kế app mobile tiêu biểu tại WINDSoft bao gồm: App bán hàng (đáp ứng các mô hình bán hàng trực tuyến các loại sản phẩm), App quản lý trung tâm đào tạo, quản lý danh bạ….

Bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với WINDsoft để được tư vấn

lap-trinh-app-1

3. Mona Media

Với tuổi đời trên 8 năm trong ngành lập trình phần mềm. Khi mới đi vào hoạt động, Mona Media đã chọn cho mình một hướng đi khác biệt với công ty thiết kế app khác. Mona Media luôn muốn hoạt động dựa trên phương diện khách hàng luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.

Đáp ứng tất cả những yêu cầu từ khách hàng luôn tư vấn đến khách hàng những gì tốt nhất để nhằm phát triển, tối ưu mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đến với Mona Media công ty thiết kế, lập trình App theo nhu cầu riêng cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ được giải quyết các vấn đề tồn đọng và tối ưu mô hình kinh doanh hiện tại, dễ dàng sử dụng mà không cần training nhân viên hay report/báo cáo mọi vấn đề.

logo mona media

4. Sento App Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động Sento APP đã xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng. Tính đến thời điểm hiện tại Sento APP đã có hơn 500 Khách hàng thiết kế mới. Có 5.323 App đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. Hiện nay, Sento đang là top 4 đơn vị cung cấp thiết kế App đa ngành cho nhiều đơn vị.

lap trinh app 2

5. Công ty lập trình phần mềm Tinh Vân

Công ty được thành lập vào năm 1997 đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Tinh Vân Group đã có 5 công ty thành viên (Từ 03 sáng lập viên đầu tiên) cùng 6 chi nhánh tại TP HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản. Tổng số 500 nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao.

Tinh Vân luôn nhận được sự hài lòng cũng như những đánh giá cao từ phía các khách hàng và đối tác với phong cách kinh doanh thân thiện và chuyên nghiệp.

Tổng kết

Trên đây, là top 5 công ty lập trình App IOS/ Android và viết app chuyên nghiệp. Mỗi công ty sẽ sở hữu những thế mạnh riêng, nhưng nhìn chung họ đều sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Nhiệt tình và tận tâm với khách hàng với nghề. Đặc biệt là với đứa con do chính họ tạo ra.

Bạn có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế App? Hãy liên hệ với WINDSoft ngay để được tư vấn. Hotline toàn quốc: 098.707.5454. Chuyên viên tư vấn sẽ trực 24/7. Hỗ trợ dịch vụ thiết kế, phát triển app một cách tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *