cong-ty-lap-trinh-app-chat-luong

Top 5 Công Ty Lập Trình App Mobile Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

Công nghệ số bùng nổ đã kéo theo điện thoại thông minh ngày càng phổ biến. Đồng nghĩa với đó là các “ứng dụng di động” cũng trở nên phát triển mạnh mẽ. Doanh nghiệp đã ngày càng chú tâm vào phát triển nhằm phục vụ các mục đích cụ thể của cá nhân và khách hàng tổ chức.

Các ứng dụng phổ biến như: mua sắm, tra cứu thông tin, học tập, giải trí…Vậy làm thế nào để chọn lựa được 1 công ty lập trình App uy tín? Sau đây, các bạn tham khảo ngay Top 5 công ty lập trình App Mobile uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam để có cho mình một lựa chọn tốt nhất. Những đơn vị thiết kế, lập trình app được đánh giá cao tại Việt Nam trong thời gian qua:

1. FPT Software

Một trong các công ty thành viên của Tập đoàn FPT chính là FPT Software. Tập đoàn dịch vụ CNTT và công nghệ hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại Việt Nam. Có doanh thu gần 2 tỷ USD và 32.000 nhân viên. 

FPT Software được thành lập vào năm 1988. Hiện FPT Software đã đáp ứng nhu cầu tại 20 quốc gia lớn trên thế giới. Với trên 150 công ty hàng đầu chuyên về thiết kế phần mềm. Công ty hiện đã sở hữu nhiều hợp đồng với một số đối tác lớn như NEOPOST, Deutsche Bank, Petronas, Hitachi, Unilever. Có khi đạt được 1 triệu USD với 4000 nhân viên trên toàn thế giới.

Hiện nay, FPT Software đã có 3 trụ sở chính tại Việt Nam. Và có mặt ở một số nước trên thế giới như: Đức, Úc, Malaysia, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia …

Từ khi thành lập đến nay FPT Software là công ty lập trình app số một trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, bán lẻ dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ sản phẩm CNTT tại Việt Nam, xuất khẩu gia công phần mềm.

lap-trinh-app

2. Công Ty Lập Trình App WINDSoft

WINDSoft là thành viên của Clever Group – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng di động, WINDSoft tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ lập trình App đa ngành nghề. Tính đến hiện tại, WINDSoft đã có 400+ doanh nghiệp đồng hành với hơn 1.000+ dự án đã thực hiện. 

WINDSoft luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng; lắng nghe và thấu hiểu điều mà công ty hay doanh nghiệp bạn cần. WINDSoft sở hữu một giao diện App phong phú giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hoặc bạn có ý tưởng riêng thì WINDSoft sẽ kết hợp cùng bạn và cho ra mẫu sản phẩm như ý muốn của bạn. Nhằm tạo được sự khác biệt cho hình ảnh nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi đến với WINDSoft mọi thông tin và ý tưởng của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Có nhiều đơn vị dùng các mẫu thiết kế App của khách hàng để chào giá nơi khác. Nhưng đến với WINDSoft vấn đề luôn được bảo mật tuyệt đối. 

Một số thiết kế app mobile tiêu biểu tại WINDSoft bao gồm: App bán hàng (đáp ứng các mô hình bán hàng trực tuyến các loại sản phẩm), App quản lý trung tâm đào tạo, quản lý danh bạ….

Bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với WINDsoft để được tư vấn

lap-trinh-app-1

3. Mona Media

Mona Media đã có tuổi đời trên 8 năm trong ngành lập trình phần mềm. Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, Mona Media đã chọn cho mình một hướng đi khác biệt với các công ty thiết kế app khác. Mona Media luôn muốn hoạt động dựa trên phương diện khách hàng luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu họ.

Mona Media sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu từ khách hàng. Luôn tư vấn cho khách hàng những gì tốt nhất để họ có thể phát triển và tối ưu mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của mình.

Khi đến với Mona Media, doanh nghiệp sẽ được thiết kế, lập trình App theo nhu cầu riêng của mình. Doanh nghiệp bạn sẽ được giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Và sẽ tối ưu được mô hình kinh doanh hiện tại, dễ dàng sử dụng mà không cần đến việc training nhân viên hoặc report/báo cạo mọi vấn đề.

logo mona media

4. Sento App Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động Sento APP đã xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng. Tính đến thời điểm hiện tại Sento APP đã có hơn 500 Khách hàng thiết kế mới. Có 5.323 App đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. Hiện nay, Sento đang là top 4 đơn vị cung cấp thiết kế App đa ngành cho nhiều đơn vị.

lap trinh app 2

5. Công ty lập trình app Tinh Vân

Được thành lập vào năm 1997, công ty lập trình app Tinh Vân đã trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Tinh Vân Group đã có 5 công ty thành viên (từ 03 sáng lập viên đầu tiên). Cùng với 6 chi nhanh tại: Đà Nẵng, TP HCM và Nhật Bản. Với tổng số 500 nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Họ đều là những người trẻ trung, sáng tạo và có trình độ kỹ thuật cao.

Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện của mình, Tinh Vân luôn nhận được sự hài lòng và sự đánh giá cao từ phía khách hàng và các đối tác.

Tổng kết

Trên đây, là top 5 công ty lập trình App IOS/ Android và viết app chuyên nghiệp. Mỗi công ty sẽ sở hữu những thế mạnh riêng, nhưng nhìn chung họ đều sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Nhiệt tình và tận tâm với khách hàng với nghề. Đặc biệt là với đứa con do chính họ tạo ra.

Bạn có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế App? Hãy liên hệ với WINDSoft ngay để được tư vấn. Hotline toàn quốc: 098.707.5454. Chuyên viên tư vấn sẽ trực 24/7. Hỗ trợ dịch vụ thiết kế, phát triển app một cách tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *