Top 8 Công Ty Lập Trình App IOS Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Lập trình App IOS, App Mobile đang được ứng dụng và sử dụng rộng rãi khắp cả nước trên nhiều lĩnh vực: học tập, mua sắm, giải trí, chơi game… Dựa vào nhu cầu đó, nên nhiều công ty thiết kế lập trình ứng dụng app IOS ra đời. Gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn những đơn vị uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 8 công ty lập trình App IOS chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

8 Công Ty Lập Trình App IOS Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Dưới đây là 8 công ty thiết kế  App IOS chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn đơn vị phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé !

1. Sento App – công ty thiết kế mobile app #1 Việt Nam

Sento App Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ mobile app chuyên nghiệp hiện nay công ty đã thiết kế ra nhiều giao diện app mobile phong phú, đa dạng tạo nên nét riêng biệt cho các doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm phát triển trong nghề lập trình và phát triển ứng dụng di động. Sento tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề. Ngoài ra, Sento App còn hỗ trợ lên ý tưởng, phát triển theo ý tưởng của khách hàng để cho ra đời những mẫu sản phẩm khác biệt.

2. WINDSoft – Lập trình ứng dụng, App Mobile số 1 Việt Nam

WINDSoft là công ty phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp số 1 Việt Nam.

WINDSoft tập trung vào nâng cao chất lượng bán hàng, chú trọng đến sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình và tự động hóa công việc. Một số thiết kế app mobile tiêu biểu tại WINDSoft bao gồm: App bán hàng (đáp ứng các mô hình bán hàng trực tuyến các loại sản phẩm), App quản lý trung tâm đào tạo, quản lý danh bạ…

lap-trinh-app-ios1

Ngoài ra, khi đến với WINSoft mọi thông tin và ý tưởng của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Có nhiều đơn vị dùng các mẫu thiết kế App của khách hàng để chào giá nơi khác. Nhưng đến với WINSoft vấn đề luôn được bảo mật tuyệt đối. 

Bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với WINDsoft để được tư vấn.

3. Mona Media – Công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với 8 năm trong ngành lập trình phần mềm, Mona là một trong những cái tên  đi đầu trong lĩnh vực lập trình phần mềm cũng như thiết kế app, thiết kế website. Từ khi bắt đầu hoạt động, Mona hoạt động dựa trên phương diện luôn làm hài lòng khách hàng. Luôn luôn lắng nghe và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Luôn đem đến những gì tốt nhất cho quá trình phát triển, kinh doanh của của doanh nghiệp.

4. FPT Software – Thương hiệu công nghệ quen thuộc của người Việt

Khi nhắc đến công ty lập trình app IOS thì không thể không nhắc đến công ty FPT Software. Được thành lập vào năm 1999, là thành viên của tập đoàn FPT. 

lap-trinh-app-ios 2

FPT Software là công ty chuyên xuất khẩu dịch vụ phần mềm, cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, chuyển đổi ứng dụng, điện toán di động,…trong nhiều lĩnh vực: y tế, việc thông, tài chính ngân hàng, công nghiệp xe hơi. Trải qua bao nhiêu năm phát triển, FPT  Software luôn tăng trưởng trên 30%. Đây cũng là đơn vị hoàn toàn yên tâm cho bạn lựa chọn

5. Fujinet Systems – Công ty thiết kế phần mềm nổi tiếng

Fujinet Systems là công ty phát triển phần mềm nổi tiếng, cải thiện hệ thống kế thừa, làm app IOS cho khách hàng. 

Không chỉ trong nước, mà công ty này còn tích cực ngoại giao kỹ thuật IT với Nhật. Công ty luôn được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. 

6. Tinh Vân Group – Công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp

Công ty được thành lập từ năm 1997, cho đến nay công ty luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực IT, nhất là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo gắn kết, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết. Công ty Tinh Vân luôn nhận được các đánh giá cao về sự hài lòng từ phía khách hàng nhờ phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện. 

7. Global Cybersoft – Cung cấp giải pháp thiết kế ứng dụng di động hiệu quả

Công ty Global Cybersoft được ra đời từ rất sớm, đơn vị được đánh giá cao trong việc cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin chất lượng. Cùng với đội ngũ nhân lực kỹ thuật giỏi, kinh nghiệm nên công ty trở thành một trong công ty gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm dịch vụ công ty chủ yếu trong lĩnh vực: hệ thống các thiết bị cầm tay, mạng và các thiết bị thông tin…

8. Groove Technology – Công ty thiết kế app mobile hàng đầu tại Úc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình công nghệ, giải pháp cho doanh nghiệp. Công ty thiết kế Mobile App sở hữu riêng tại Hong Kong, Australia để phát triển công nghệ mỗi ngày. Với sự phát triển không ngừng, công ty cung cấp các giải pháp về phần mềm, thế mạnh lớn nhất chính là lập trình App Mobile. Luôn mang đến những giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp như giải pháp về Data Analytics, Education, IoT, Ecommerce. 

Tổng Kết

Trên đây là top 8 các công ty lập trình app IOS uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Lựa chọn được đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu những thiết kế phù hợp, phát triển mô hình kinh doanh, doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *