lap-trinh-app-chuyen-nghiep-va-uy-tin

Top 10 Công Ty Lập Trình App Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Để tìm một công ty lập trình app hiện nay là không khó, nhưng để tìm kiếm một công ty lập trình làm app chuyên nghiệp, uy tín lại không dễ dàng. Sự cạnh tranh khốc liệt khi hàng trăm hàng ngàn đơn vị thiết kế app mọc lên như nấm mỗi ngày.

Top 10 công ty lập trình App chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam được liệt kê trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được công ty có dịch vụ thiết kế app uy tín và tốt nhất hiện nay.

Vì Sao Các Doanh Nghiệp Cần Tìm Đến Công Ty Lập Trình App Chuyên Nghiệp?

lập trình app chuyên nghiệp

Chính sự bùng nổ của điện thoại đã làm ảnh hưởng và tác động sâu sắc tới các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp bắt đầu bổ sung và chuyển mình qua thiết kế app mobile để đi đầu đón xu hướng hòa cùng xu hướng chung.

Và trong quá trình này việc tìm được một công ty lập trình app chuyên nghiệp và uy tín là điều mà các doanh nghiệp này đều mong muốn khi đầu tư vào ứng dụng.

Khi đã lựa chọn được đối tác viết app, tìm người viết app phù hợp bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về sản phẩm, dịch vụ. Công ty viết app di động sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm chất lượng. Việc lựa chọn một công ty viết app chất lượng sẽ là cơ sở giúp doanh nghiệp của bạn có những nền tảng vững chắc cho thành công sau này.

Top 10 Công Ty Lập Trình App Chuyên Nghiệp

1. FPT Software

FPT Software được thành lập từ năm 198, là công ty thành viên của tập đoàn FPT, hiện đang là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm lớn nhất Đông Nam Á, và trong top 11 quốc gia trên thế giới. 

Từ khi thành lập đến nay, FPT Software trở thành công ty lập trình app chuyên nghiệp trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

2. WINDSoft

WINDSoft công ty phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

lập trình app chuyên nghiệp 1

WINDSoft tập trung vào nâng cao chất lượng bán hàng, chú trọng đến sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình và tự động hóa công việc. Đó là những giá trị cốt lõi giúp WINDSoft đem lại hiệu quả rõ ràng cho doanh nghiệp của bạn

3. Global CyberSoft

Global CyberSoft (GCS) được thành lập vào tháng 7 năm 2000. Và là công ty của Hitachi Consulting Corporation từ tháng 10 năm 2014. Sau hơn 15 năm hoạt động, công ty đã trở thành công ty hàng đầu về thiết kế app tại Việt Nam. 

4. Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website, ứng dụng với hơn 10 năm kinh nghiệm.  Những website/phần mềm từ Mona Media luôn được tư vấn, phát triển, tối ưu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tỉ lệ hoàn thành dự án lên tới 99%, không bỏ dở dang bất kỳ dự án nào.

5. Công ty VNG Corp

VNG Corp được thành lập vào năm 2004, đây là công ty công nghệ ứng dụng di động và thiết kế website. Với nhiều năm hoạt động, VNG đã sở hữu nhiều dịch vụ phổ biến và luôn được đông đảo người sử dụng, thu về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp đầu tư. 

Công ty VNG Corp

6. TMA solutions

Được thành lập vào năm 1997, là công ty lập trình phần mềm, lập trình app chuyên nghiệp hàng đầu, với số vốn 100% vốn Việt Nam. Hơn 21 năm phát triển, công ty đã đạt nhiều thành tựu, huy chương lớn. Hiện tại, TMA Solutions có hơn 2400 kỹ sư trẻ tài năng đang làm việc cùng nhau, tạo nên hình ảnh TMA trên bản đồ công nghệ thông tin toàn cầu năng động và chuyên nghiệp.

7. Tinh Vân Group

Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân (Tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab), là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lập trình phần mềm. Với hơn 20 năm phát triển, Công ty Tinh Vân khẳng định, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tập thể lãnh đạo gắn kết và đam mê, lịch sử tăng trưởng ổn định, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng.

8. Công ty phần mềm Misa

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Misa đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. Với 5 văn phòng đại diện, 1 trung tâm phát triển phần mềm, 1 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty lập trình app chuyên nghiệp có nền tảng, phần mềm và dịch vụ tốt nhất.

9. Sento App Việt Nam

Sento app với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động. Với kinh nghiệm như vậy, Sento APP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề. Hiện tại Sento APP đã có hơn 500 Khách hàng thiết kế mới và có  kho app khổng lồ App đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp

10. Fujinet Systems

Công ty Fujinet Systems được thành lập từ năm 2000 đến nay luôn phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, với 98% khách hàng đến từ Nhật Bản. 

Fujnet Systems đảm nhiệm bảo dưỡng, phát triển phần mềm theo yêu cầu, thực thi phát triển phần mềm package, di chuyển, cải thiện hệ thống kế thừa, thiết kế app cho website, viết app cho smartphone, giao dịch điện tử, blockchain…

Các bạn đã tham khảo Top 10 lập trình app chuyên nghiệp tại Hà Nội và cũng đã có cái nhìn tổng quan về các công ty lập trình app tại khu vực Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *