cong-ty-lap-trinh-ung-dung-di-dong

WINDSoft – Dịch Vụ Thiết Kế App Giúp Doanh Nghiệp Cạnh Tranh Hiệu Quả

Thiết kế app hiện nay đang là một trong những dịch vụ công nghệ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đó là một nhu cầu tất yếu trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. 

Đặc biệt là khi các thiết bị di động ngày càng trở nên cần thiết và gắn bó với đời sống. Nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào để thiết kế app chất lượng và hiệu quả để tiếp cận hiệu quả với khách hàng

Sự Cần Thiết Phải Có App Mobile Trong Kinh Doanh

Với con số khủng người dùng truy cập internet bằng ứng dụng di động như ngày nay. Một thiết kế app mobile chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Về phía các doanh nghiệp hay chủ đầu tư, làm app mở ra một hướng đi mới để sử dụng công nghệ và tiếp cận khách hàng. Có thể điểm qua một số lợi ích lớn như sau:

Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Hằng ngày, chúng ta đều đang sử dụng các app di động để nhắn tin, xem phim, mua sắm, thậm chí học tập và làm việc….

Và theo thống kê lượng người dùng smartphone và các lượt tải ứng dụng hằng ngày đều là những con số rất lớn.Nếu doanh nghiệp làm app hấp dẫn và mang lại nhiều giá trị thì chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng.

Đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng

Việc có thể truy cập và tìm hiểu về sản phẩm ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào sẽ thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao hơn. Tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn với chức năng đánh giá và nhận xét thông qua app.

Tăng khả năng cạnh tranh

Đuổi kịp sự phát triển với sự hoàn thiện của giải pháp marketing online. Những thương hiệu nhỏ có thể soán ngôi của những thương hiệu lớn nhờ mobile app chuyên nghiệp. Mọi phần mềm ứng dụng còn có thể tương tác với nhau nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất. Mang đến khả năng cạnh tranh cao so với đối thủ cùng lĩnh vực.

Một công cụ marketing tuyệt vời và tiết kiệm

Marketing có thể nói là chiến lược sống còn của doanh nghiệp. Trước đây, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, để có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu, thì cần phải bỏ một chi phí rất lớn. 

Thiết kế app mobile là giải pháp tiết kiệm tối ưu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng đến. Tính năng chia sẻ trên app mobile giúp dễ dàng thông báo đến khách hàng một cách nhanh nhất. 

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

dich vu thiet ke app

Làm app mobile sẽ là một bước đi hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp nâng cao hình ảnh thông qua các chiến dịch marketing đúng hướng, đương nhiên thương hiệu sẽ lan xa. Với sức hấp dẫn của các chương trình ưu đãi, khuyến mãi…được cập nhật liên tục trên ứng dụng. Khách hàng sẽ chẳng thể bỏ qua app nếu họ có nhu cầu. Đôi lúc những chương trình hấp dẫn này lại níu kéo cả những người không có nhu cầu. 

Mang lại doanh thu cao với chi phí thấp

Mục đích cuối cùng của kinh doanh chính là tăng doanh thu, lợi nhuận. Duy trì mối quan hệ với khách hàng và phát triển lâu dài, bền vững. Lượng khách hàng đông đảo mà app mobile mang lại chính là nguồn sống của doanh nghiệp.

Khi đã có nhiều khách hàng hơn, thương hiệu mạnh hơn thì chắc chắn hoạt động kinh doanh cũng phát triển hơn. Trong khi đó, việc làm app không tốn quá nhiều chi phí.

Mở rộng khách hàng tiềm năng

App Store hay Google Play luôn giới thiệu đến người dùng những ứng dụng phổ biến. Nếu như ứng dụng của bạn hữu ích được đề xuất trên mục quảng cáo. Có thể khách hàng sẽ tải về dùng thử. Từ đây, doanh nghiệp sẽ có thêm lượng khách hàng mới. Họ có thể tiếp cận sản phẩm/ ứng dụng của bạn thật dễ dàng qua ứng dụng mobile.

App Như Thế Nào Để Thu Hút Khách Hàng?

Không phải doanh nghiệp nào bắt tay vào làm App cũng đều thành công. Điều quan trọng nằm ở việc bạn sẽ làm ra một ứng dụng như thế nào?

Đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng

Mục đích thiết kế app là để phục vụ khách hàng. Và để khách hàng chọn ứng dụng của bạn thì chắc chắn nó phải giải quyết được một vấn đề nào đó của họ. Tìm hiểu đúng nhu cầu khách hàng và thỏa mãn khách hàng là những gì phải thực hiện được khi làm app mobile.

Dễ sử dụng

Người dùng sẽ nhanh chóng rời bỏ, thậm chí xóa app khỏi máy nếu nó gây khó khăn khi dùng. Do đó khi làm app điện thoại cần tập trung vào tối ưu trải nghiệm người dùng.

Giao diện thu hút, nổi bật

Tối ưu trải nghiệm người dùng thôi thì chưa đủ, cần phải tối ưu giao diện người dùng nữa. Một giao diện được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng. Đồng thời nó cũng sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được nổi bật hơn.

Cung cấp tính năng tương tác

App mobile chính là công cụ kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Những trải nghiệm của khách hàng, đánh giá phản hồi… giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra những chiến dịch marketing phù hợp.

Dịch Vụ Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Tại WINDSoft

dich vu thiet ke app 1

Giải pháp tối ưu nhất để thiết kế app với chi phí tối ưu nhất là tìm đến các dịch vụ thiết kế app uy tín – chuyên nghiệp. WINDSoft với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app sẽ là lựa chọn uy tín cho các doanh nghiệp hiện nay. 

Đến với WINDSoft, khách hàng sẽ nhận được những giá trị như:

  • Chất lượng dịch vụ: App hoạt động nhanh, ổn định. Trải nghiệm người dùng thân thiện, tối ưu mọi quy trình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, trong quá trình triển khai dự án, luôn cùng nhau đưa ra ý kiến trao đổi giúp mang lại những mobile app hoàn hảo nhất.
  • Công nghệ: Đội ngũ lập trình viên luôn sử dụng các giải pháp mới nhất, công nghệ lập trình tiên tiến, ổn định và cập nhật xu thế, tìm kiếm giải pháp mới, nhằm mang đến giá trị lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp. Cập nhật xu thế, định hướng tương lai và đồng hành phát triển công nghệ. Có những định hướng triển khai rõ ràng giúp doanh nghiệp có mức chi phí đầu tư thấp nhất.
  • Quy trình thực hiện dự án: chuyên nghiệp và có khả năng mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, WINDSoft luôn tuân thủ theo quy trình sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn cho họ về các gói dịch vụ, giao diện và gửi bảng báo giá dịch vụ chi tiết.

– Bước 2: Gửi hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra, tiến hành ký kết hợp đồng chính thức và thanh toán theo thoả thuận.

– Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung cơ bản.

– Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện và gửi cho khách hàng để kiểm duyệt.

– Bước 5: Lập trình và hoàn thiện tính năng theo góp ý và yêu cầu của khách hàng.

– Bước 6: Hoàn thiện ứng dụng và bàn giao sản phẩm

Tổng Kết

Có thể thấy thiết kế app sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp. WINDSoft luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả bán hàng và thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp. Bạn vui lòng liên hệ với WINDSoft. Hotline toàn quốc: 098.707.5454 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *