dich-vu-lap-trinh-ung-dung-di-dong

Dịch Vụ Lập Trình Ứng Dụng Di Động Theo Yêu Cầu

Bạn đang có ý tưởng về một ứng dụng di động nhưng chưa biết phải làm thế nào? WINDSoft sẽ biến ý tưởng của bạn thành một ứng dụng thật sự trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Dịch vụ lập trình ứng dụng di động của WINDSoft mang đến giải pháp xây dựng ứng dụng sử dụng các công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ chính sách của Google Play và Apple Store.

DỊCH VỤ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (1)

Lập Trình Ứng Dụng Di Động Là Gì?

Lập trình ứng dụng di động là việc lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình web khác nhau để viết, sáng tạo và phát triển các phần mềm trên các thiết bị di động thông minh, mà phổ biến hiện nay là trên 2 nền tảng hệ điều hành iOS và Android.  Ứng dụng di động giúp chúng ta khai thác hết những tính năng và lợi ích của các thiết bị di động, đáp ứng được những nhu cầu thực tế của con người.

Tầm Quan Trọng Của Ứng Dụng Di Động Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu cho mình một ứng dụng di động mang tới nhiều lợi như:

Sự phổ biến của smartphone

Ngày nay, smartphone đã trở nên quá phổ biến đối với đa số mọi người. Việc có thêm một ứng dụng di động riêng giúp doanh nghiệp tiếp cận với một lượng cực lớn khách hàng sử dụng các thiết bị di động.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Một ứng dụng di động góp phần không nhỏ trong quá trình mang thương hiệu quả bạn đến với khách hàng. Thông qua sự tương tác 24/24 giữa doanh nghiệp và người dùng, các chương trình khuyến mãi được thông báo trên smartphone,… Tất cả những thứ đó giúp gia tăng sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt người khách hàng

Gia tăng lòng trung thành của khách hàng

Lí do quan trọng để doanh nghiệp nên lập trình ứng dụng di động đó là cải thiện lòng trung thành của khách hàng. Sự tương tác giữa doanh nghiệp và người dùng smartphone thông ứng dụng di động nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Tạo mối quan hệ thân thuộc đối với khách hàng

Những thông báo về các chương trình khuyến mãi, cập nhật thông tin cần thiết cho người dùng,… chắc chắn sẽ giúp khách hàng luôn luôn tương tác với doanh nghiệp, từ đó tạo nên sự thân thuộc với khách hàng mỗi khi họ cầm trên tay smartphone của họ.

Vì Sao Nên Lựa Chọn WINDSoft Lập Trình Ứng Dụng Di Động Cho Bạn?

Sở hữu một đội ngũ lập trình viên với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm thiết kế các ứng dụng di động lớn nhỏ. Chúng tôi  đã và đang mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý và thời gian tiết kiệm nhất.

Tư vấn kỹ lưỡng và chu đáo

Ở WINDSoft khách hàng được tư vấn một cách toàn diện. Chúng tôi “lắng nghe” nhu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý và lời khuyên để sản phẩm đáp ứng và tối ưu các tiêu chí cần thiết theo yêu cầu khách hàng.

Tính năng được tối ưu hiệu quả

Chúng tôi thiết kế các ứng dụng di động thân thiện với người dùng và tối ưu hóa mức sử dụng dữ liệu di động. Một ứng dụng di động không chiếm quá nhiều data khi hoạt động giúp cho khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng chiếc smartphone của mình.

Đổi mới & sáng tạo

Cập nhật xu thế, tìm kiếm giải pháp mới nhằm mang đến giá trị lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Đảm bảo đúng tiến độ

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ hoàn thành của sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của một ứng dụng di động chất lượng cao trên nền tảng iOS và Android.

Đồng hành công nghệ

Định hướng tương lai và đồng hành phát triển công nghệ với mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết duy trì hoạt động của ứng dụng ổn định và hạn chế những sai sót trong vận hành ứng dụng.

Chi phí tối ưu nhất 

Chi phí của ứng dụng di động chịu phụ thuộc rất lớn với tùy lĩnh vực ngành nghề, độ phức tạp của ý tưởng. Chúng tôi luôn có những định hướng triển khai rõ ràng giúp doanh nghiệp có mức chi phí đầu tư thấp nhất.

Tổng kết

Sở hữu riêng cho mình một ứng dụng di động là một điều cần thiết đối với cá nhân và doanh nghiệp. Lập trình ứng dụng di động mang lại rất nhiều lợi ích đến với khách hàng của bạn trong kỷ nguyên công nghệ thông tin, đặc biệt là thị trường sử dụng smartphone ngày nay. 

Bạn đang có nhu cầu lập trình ứng dụng cho riêng mình, vui lòng liên hệ với WINDSoft. Hotline toàn quốc: 098.707.5454 để được hỗ trợ dịch vụ lập trình ứng dụng và phát triển app một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *