don-vi-lap-trinh-ung-dung-dien-thoai-uy-tin

Dịch Vụ Lập Trình Ứng Dụng Cho Điện Thoại – Doanh Nghiệp Nào Cũng Cần

Trong nền kinh tế phát triển như vũ bão, công nghệ chiếm trọn xu hướng hiện nay. Những chiếc điện thoại là “vật bất ly thân” của con người. Cũng không quá khó hiểu về sự tiện dụng, lợi ích to lớn mà chiếc điện thoại smartphone đem đến cho chúng ta, giúp việc truy cập, nắm bắt thông tin trở nên dễ dàng và xử lý công việc kịp thời ở mọi lúc mọi nơi.  Chính vì vậy mà những nhà lập trình viên đã nghiên cứu cho ra đời những ứng dụng điện thoại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Để hiểu hơn về lập trình ứng dụng cho điện thoại, những lợi ích, tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp thì bạn cùng tham khảo nhé !

lập trình ứng dụng cho điện thoại

1. Lập Trình Ứng Dụng Cho Điện Thoại

Lập trình ứng dụng di động là sử dụng các ngôn ngữ lập trình để xây dựng và phát triển một phần mềm nào đó. Lập trình ứng dụng di động chủ yếu cung cấp các tiện ích cho di động trên các hệ điều hành iOS, Android, Windows…

Mục đích tạo ra mobile app chính là muốn có một không gian siêu nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người như: mua sắm, giải trí, thanh toán hóa đơn, đặt vé, xem tin tức … mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn theo statistic: Doanh thu từ lập trình ứng dụng điện thoại bao gồm mua hàng trong ứng dụng, quảng cáo và tải xuống. Doanh thu dự kiến ​​là 581 tỷ đô la vào cuối năm 2021. Ngoài ra, giả định trước rằng sẽ có mức tăng trưởng khoảng 48% trong bốn năm tới.

2. Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Lập Trình Ứng Dụng Cho Điện Thoại

Sở hữu một app mobile, ứng dụng điện thoại đẹp mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp:

 • Xây dựng thương hiệu: Lập trình ứng dụng điện thoại giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư bài bản về thương hiệu.
 • Gia tăng chuyển đổi: Hình ảnh sản phẩm dịch vụ được thể hiện qua ứng dụng điện thoại trực quan giúp gia tăng trải nghiệm người dùng điện thoại.
 • Phát triển tính năng: Chúng ta có thể xây dựng nhiều tính năng cho hệ thống và tích hợp vào ứng dụng điện thoại cùng nhiều lĩnh vực.
 • Quản lý đo lường: Lập trình ứng dụng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, vận hành chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Đặc biệt, lập trình ứng dụng điện thoại sẽ giúp doanh nghiệp:

– Luôn tương tác và hiện diện cùng khách hàng 24/24.

– Tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến tốt nhất.

– Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.

– Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

– Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

– Tạo độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn

3. Dịch Vụ Lập Trình Ứng Dụng Cho Điện Thoại – Công Ty WINDSoft

Lập trình ứng dụng cho điện thoại cần sự chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn chu đáo, hỗ trợ 24/7, ứng dụng hoàn thiện có độ chính xác cao. WINDSoft hiện là công ty lập trình ứng dụng điện thoại uy tín, chuyên nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng điện thoại số 1 Việt Nam.

Là công ty có nhiều kinh nghiệm, liên tục những năm gần đây hoàn thành hàng trăm khách hàng trên nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ lập trình ứng cho điện thoại tại WINDSoft mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng như:

Gần gũi với khách hàng:

 • Việc tạo ứng dụng điện thoại của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các sản phẩm cũng như thông tin về doanh nghiệp, nhận được thông báo về những sự kiện khuyến mãi một các kịp thời.
 • App của doanh nghiệp giúp chỉ dẫn khách hàng đến cửa hàng của bạn nhanh nhất có thể.
 • Các thiết bị di động, đặc biệt là Smartphone mang tính cá nhân và gần gũi hơn so với laptop hay các thiết bị để bàn vì nhỏ gọn và dễ sử dụng.
 • Thói quen tìm kiếm mua hàng trên thiết bị di động thông qua ứng dụng điện thoại cũng ngày càng vượt bậc.

Tối ưu hóa giao diện:

 • Tốc độ load ứng dụng nhanh
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng
 • Các văn bản trên ứng dụng có kích thước phù hợp với điện thoại để đọc.
 • Các liên kết / Nút trên ứng dụng có kích thước chuẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Dịch vụ lập trình ứng dụng điện thoại bên WINDSoft luôn theo yêu cầu của khách hàng, và thấu hiểu trải nghiệm người dùng (UX) trong lĩnh vực đó để đảm bảo các module đầy đủ, tính năng thông minh.
 • Điều cực kỳ quan trọng là lập trình ứng dụng cho điện thoại tại WINDSoft phát triển được trên 2 hệ điều hành iOS và Android một cách mượt mà

Tổng Kết

Nếu bạn đang có ý tưởng và cần tư vấn thêm về dịch vụ lập trình ứng dụng cho điện thoại tại WINDSoft. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên biệt, hỗ trợ đưa ra các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay, nếu như bạn cần ứng dụng điện thoại cho doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *