don-vi-lap-trinh-app-hang-dau

WINDSoft – Công Ty Thiết Kế App Số 1 Việt Nam

Để cạnh tranh trên thị trường ứng dụng di động, nhất định doanh nghiệp phải sở hữu riêng mình một mobile app. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lướt website, đặt hàng, thanh toán online, sử dụng mạng xã hội … của khách hàng thì các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm kiếm cho mình phương pháp kinh doanh hiệu quả và nâng tầm thương hiệu đến với tất cả mọi người trong thời đại công nghệ đang phát triển hiện nay. Làm thế nào để chọn lựa được 1 công ty thiết kế App uy tín ? Các bạn hãy tham khảo nhé

Tại Sao Phải Thiết Kế App Mobile?

công ty thiết kế app

Thiết kế App là một trong các nhu cầu lớn trong thời đại chuyển đổi số và dịch bệnh tại Việt Nam.

Thiết kế App mobile giúp doanh nghiệp tăng tốc độ số hoá các hoạt động kinh doanh, bắt kịp với xu hướng của người dùng, và kịp thời hoà nhập thị trường số hóa trong thời đại 4.0.

Thiết kế ứng dụng mobile còn là hoạt động khôn ngoan cho các chiến dịch tiếp cận khách hàng, quản trị hành vi của khách hàng, kiểm soát được tính chủ động của khách trong nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ

Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Thiết Kế App

công ty thiết kế app 1

Sở hữu một mobile app đẹp và lại mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp:

 • Luôn tương tác và hiện diện cùng khách hàng 24/24
 • Tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến tốt nhất
 • Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp
 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn
 • Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh
 • Tạo độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn

Và lợi ích quan trọng đó là các ứng dụng di động có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số vượt bậc. Cụ thể một số ví dụ như sau:

Doanh số bán hàng trực tuyến của Domino Pizza tăng đến 28% ở tại Anh chỉ sau khi phát hành ứng dụng di động. Cả Zara cũng tăng bậc doanh số lên 60% với ứng dụng di động của họ. Rebecca Minkoff sau khi ra mắt ứng dụng di động đã bán số lượng quần áo tăng gấp 3 lần so với dự kiến của công ty.

Báo Giá Dịch Vụ Thiết Kế App Tại WINDSoft

Vấn đề giá cả luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi muốn sở hữu mobile app. Tùy vào mobile app đơn giản hay phức tạp sẽ có những cách tính chi phí khác nhau.

Mức chi phí thiết kế app tại WINDSoft được được khách hàng đánh giá tối ưu nhất dù không phải là mức giá rẻ nhất, chúng tôi luôn cam kết rằng chúng tôi đưa ra những mức giá phù hợp với nhu cầu thị trường đáp ứng tối đa khả năng của khách hàng.

WINDSoft – Công Ty Thiết Kế App Chuyên Nghiệp

Để tìm kiếm được một công ty thiết kế app hiện nay không hề khó, tuy nhiên, với những yêu cầu để tạo ra một sản phẩm ứng dụng tốt, cần có một đội ngũ – Team lập trình viên mobile đa nền tảng, có kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều dự án.

WINDSoft tự hào công ty uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế app, viết ứng dụng di động đa nền tảng chất lượng, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Cùng đội ngũ lãnh đạo với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, với nhiều năm kinh nghiệm, từng kinh qua hàng chục dự án chất lượng đa ngành nghề, cam kết tạo ra sản phẩm hài lòng 100% với yêu cầu, mong muốn của khách hàng. WINSoft chúng tôi hân hạnh được đồng hành và giúp bạn nâng cao hiệu suất vận hành doanh nghiệp.

Sự khác biệt sẽ tạo nên sức mạnh để phát triển WINDSoft:

 • Ưu tiên lợi ích của khách hàng: Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, cảm thông, suy nghĩ và hành động.
 • Chuyên nghiệp & Tận tâm: Chỉn chu từ việc lắng nghe khách hàng, xây dựng và phát triển sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi.
 • Đổi mới & Sáng tạo: Cập nhật xu thế, không ngừng tìm kiếm giải pháp mới để nâng cấp sản phẩm, gia tăng giá trị kinh doanh cho khách hàng.
 • Đạo đức & Trung thực: Tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư, thông tin và danh tiếng của khách hàng.
 • Đoàn kết & Đam mê: Nhân viên WINDSoft luôn giữ vững nhiệt huyết làm việc, không ngừng cống hiến và hợp lực toàn diện trong nội bộ

Tổng kết

Hãy đến với chúng tôi – WINSoft là đơn vị tư vấn tìm kiếm giải pháp phần mềm miễn phí cho mọi khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp trên toàn quốc. Bạn vui lòng liên hệ với WINDSoft. Hotline toàn quốc: 098.707.5454 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *