cong-ty-lap-trinh-ung-dung-di-dong-chuyen-nghiep

WINDSoft – Công Ty Lập Trình Ứng Dụng Di Động Uy Tín Nhất Việt Nam

Để tìm một công ty lập trình ứng dụng hiện nay là không khó, nhưng để tìm kiếm một công ty có dịch vụ làm app chuyên nghiệp, uy tín lại không dễ dàng. Sự cạnh tranh khốc liệt khi hàng trăm hàng ngàn đơn vị thiết kế app mọc lên như nấm mỗi ngày. WINDSoft – chính là đơn vị lựa chọn uy tín dành cho bạn. 

Lập Trình Ứng Dụng Di Động Trở Thành Xu Thế Tất Yếu

Theo thống kê, những thiết bị di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng) hiện đang chiếm đến 65% tổng thời gian người dùng dành cho các phương tiện kỹ thuật số. Đồng thời, 62% doanh nghiệp được khảo sát đã có hoặc đang trong quá trình lập trình ứng dụng di động.

Trong đó, những ứng dụng phổ biến như chat, game, từ điển, đọc truyện, tổng hợp thông tin chứng khoán, giá vàng, hay truy cập mạng xã hội, ứng dụng cho doanh nghiệp.

Tại Sao Các Doanh Nghiệp Nên Lập Trình Ứng Dụng Di Động?

Một chiến lược kinh doanh thành công hiện nay không chỉ đơn thuần nằm ở một website thân thiện với các thiết bị di động. Mà doanh nghiệp cần phải nắm bắt cơ hội trong cuộc cách mạng ứng dụng như hiện nay. Dưới đây là một số lợi ích của ứng dụng di động mang lại cho doanh nghiệp:

Thu hút khách hàng

Có thể nói, ứng dụng di động là công cụ tuyệt vời để khách hàng gắn bó lâu với doanh nghiệp của bạn. Lập trình ứng dụng di động thân thiện sẽ giúp cho khách hàng tìm kiếm, mua sắm và tương tác một cách thuận tiện, dễ dàng với doanh nghiệp của bạn. 

công ty lập trình ứng dụng

Tính năng cá nhân hóa

Dự theo một cuộc khảo sát, có hơn 70% người dùng mong muốn trải nghiệm cá nhân hóa với những thương hiệu mà họ tương tác. Ứng dụng di động, giúp doanh nghiệp dễ dàng đẩy thông báo các chương trình ưu đãi, giảm giá, sự kiện của doanh nghiệp… để thu hút khách hàng. Với thông báo đẩy, các doanh nghiệp sẽ có nhiều điều kiện để tương tác trực tiếp với người tiêu dùng. Các thông báo này thường được tận dụng để dễ dàng nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tại thời điểm thích hợp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ứng dụng di động sẽ được tích hợp tính năng nhắn tin, để tạo ra sự khác biệt trong cách thức đơn vị giao tiếp với khách hàng. Kênh dịch vụ khách hàng thân thiện và trực quan này có thể nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng một cách đáng kể.

Tăng thêm giá trị cho khách hàng

Nhờ vào khả năng hóa việc mua sắm online cho đến việc cung cấp thông tin dễ dàng, các ứng dụng di động sẽ hỗ trợ cải thiện đáng kể trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

công ty lập trình ứng dụng

Ứng dụng di động là phương tiện vô cùng quan trọng để quảng bá thương hiệu. Là nơi cung cấp một môi trường nơi mà doanh nghiệp có thể tương tác thường xuyên với khách hàng mục tiêu của mình, đồng thời còn giúp gia tăng độ tin cậy và sự trung thành trung thành.

Nâng cao sự trung thành của khách hàng

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường ngày nay, các doanh nghiệp rất khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Việc tạo sự chú ý và thu hút trong đám đông là vô cùng khó khăn trong thời điểm hiện tại.  Ứng dụng di động cho phép doanh nghiệp bạn điều đó, vì ứng dụng di động gia tăng sự tương tác và tạo mối liên hệ với thực sự với khách hàng. Ứng dụng luôn đem lại cho khách hàng trải nghiệm liên tục tục và liền mạch, nâng cao sự gắn kết với thương hiệu của bạn.

Lợi ích cạnh tranh

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc thiếu đi ứng dụng di động có thể khiến bạn tụt hậu hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Ứng dụng di động mang đến cho doanh nghiệp cơ hội để tạo nên sự nổi bật giữa đám đông bằng cách tạo ra một môi trường tương tác hấp dẫn, trực quan.Vì thế, việc xây dựng ứng dụng như một cách chắc chắn để duy trì tính cạnh tranh và bảo đảm sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành của doanh nghiệp bạn. 

WINDSoft – Công Ty Lập Trình Ứng Dụng Di Động Uy Tín 

WINDSoft là công ty lập trình ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp. WINDSoft là một nơi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình ứng dụng và mang đến những lợi ích thiết thực nhất trên thiết bị di động. 

Mang đến những giải pháp ưu việt, đạt được mục tiêu vượt qua mong đợi của các doanh nghiệp về giải pháp tăng trưởng kinh doanh, giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp.

công ty lập trình ứng dụng

Quy trình thực hiện dự án tại WINDSoft

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn cho họ về các gói dịch vụ, giao diện và gửi bảng báo giá dịch vụ chi tiết.
  • Bước 2: Gửi hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra, tiến hành ký kết hợp đồng chính thức và thanh toán theo thoả thuận
  • Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung cơ bản.
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện và gửi cho khách hàng để kiểm duyệt.
  • Bước 5: Lập trình và hoàn thiện tính năng theo góp ý và yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 6: Hoàn thiện ứng dụng và bàn giao sản phẩm

Những lợi ích từ công ty lập trình ứng dụng WINDSoft mang lại

  • Đề cao chất lượng sản phẩm: Tại WINDSoft “Khách hàng là trọng tâm” chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp cận các vấn đề lo lắng, cùng doanh nghiệp đưa ra hướng giải quyết một cách hiệu quả. Mỗi sản phẩm ứng dụng điện thoại chúng tôi luôn làm bằng cả tâm huyết và nỗ lực để nó là tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất đến khách hàng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên: Với 1000+ dự án lớn nhỏ, hơn 400+ doanh nghiệp đồng hành, WINDSoft tự tin đem lại cho bạn dịch vụ lập trình ứng dụng điện thoại chuyên nghiệp. Là bệ phóng biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Để ứng dụng đạt yêu cầu khách hàng, chúng đội thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chính bởi vậy hãy luôn tìm cho mình một đội ngũ lành nghề, nơi bạn có thể đặt niềm tin
  • Chất lượng dịch vụ: App hoạt động nhanh, ổn định. Trải nghiệm người dùng thân thiện, tối ưu mọi quy trình. Dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng. Chế độ bảo hành và bảo trì đáng tin cậy. Hỗ trợ đưa app lên App Store và Google Play
  • Công nghệ: Đội ngũ lập trình viên luôn sử dụng những công nghệ lập trình tiên tiến và ổn định nhất. Luôn cập nhật xu thế, định hướng tương lai và đồng hành phát triển công nghệ. Có những định hướng triển khai rõ ràng giúp doanh nghiệp có mức chi phí đầu tư thấp nhất.

Tổng Kết

Có thể thấy lập trình ứng dụng ngày càng quan trọng và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như người dùng. Đến với công ty lập trình ứng dụng WINDSoft quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ thiết kế ứng dụng di động đa nhiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mobile: 098 707 5454

Email: admin@winds.vn

Tầng 3, Tháp G1, Tòa Five Star, Số 2, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *