báo giá thiết kế app

Báo Giá Thiết Kế App? Công Ty Thiết Kế App Uy Tín – Chuyên Nghiệp

WINDSoft dẫn đầu công nghệ thiết kế app về uy tín, chất lượng. Chúng tôi đem đến bảng báo giá thiết kế app chi tiết, rõ ràng, giá tốt cho mọi doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé !

báo giá thiết kế app 1

Xu Hướng Thiết Kế Ứng Dụng Năm 2021 Ở Việt Nam

Năm 2021, các mẫu thiết kế app ở Việt Nam có những thay đổi lớn, xu hướng thiết kế app hướng tới kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào thiết kế app, thiết kế website phục vụ kinh doanh.

 • Thiết kế giao diện người dùng bằng giọng nói

Theo số liệu thống kê được biết có 32% người sử dụng Smartphone trên toàn thế giới sử dụng giọng nói ít nhất 1 tuần/1 lần. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, app di động đang dần chuyển qua giao diện người dùng bằng giọng nói, tạo tính trải nghiệm người dùng (UX) tốt hơn.

 • Thiết kế ứng dụng VR/AI

Ứng dụng VR/AI thời gian vừa qua, đã có bước đột phá trong giới công nghệ thông tin. 

Áp dụng ứng dụng VR/AI giúp các nhà thiết kế phát triển ứng dụng giảm được thời gian và công sức cũng như giúp ứng dụng hiệu quả hơn vào giải quyết nhu cầu người dùng.

 • Phát triển và thiết kế app theo công nghệ đám mây

Công nghệ đám mây chắc không còn quá xa lạ đối với nhiều người nữa. Từ năm 2020 trở đi, công nghệ đám mây được ứng dụng mạnh mẽ và rộng hơn, để các thiết kế App giảm lượng lưu trữ, nâng cao dung lượng lưu trữ của app, giảm chi phí. Với xu hướng thiết kế app mới này, đòi hỏi các nhà thiết kế cần update (cập nhật) liên tục để phù hợp nhu cầu thị trường.

 • Thiết kế ứng dụng nhận thức được cảm xúc

Xu hướng thiết kế ứng dụng nhận thức được cảm xúc nhằm mục đích gần gũi hơn đến cho người dùng. Bằng việc phân tích hành vi cụ thể người dùng và những cảm xúc khi họ sử dụng sản phẩm, để đưa vào thiết kế app cho người dùng trải nghiệm công nghệ số tuyệt vời.

Các Lưu Ý Khi Thiết Kế App Mobile Chuẩn UI/UX

báo giá thiết kế app 2

Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nguồn tham khảo nhằm tối ưu hóa sản phẩm, góp phần giúp app mobile của mình nổi bật hơn.

 • Để tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cần phải được đồng nhất từ font chữ, màu sắc, size chữ…
 • Thiết kế giao diện người dùng có bố cục rõ ràng, bắt mắt để tránh trường hợp app nhàm chán.
 • Cân đối giữa hình ảnh và text để tạo điểm nhấn, thu hút người xem và đáp ứng nhu cầu người dùng.
 • Trải nghiệm người dùng từng chi tiết nhỏ nhất, từ khi bắt đầu đến kết thúc. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tâm quyết định có tiếp tục dùng ứng dụng này nữa không.
 • Thiết kế app cần đảm bảo tốc độ load nhanh, mượt mà và trơn tru khi có nhiều user cùng truy cập một lúc.
 • App thực hiện các điều hướng người đúng và dễ dàng, đặc biệt không để link bị lỗi hoặc đi không đúng hướng tìm kiếm của khách hàng.
 • Ứng dụng chạy tốt trên các nền tảng chính Android (Google Play), iOS (App Store).

Báo Giá Thiết Kế App Tại WINDSoft Mới Nhất Hiện Nay

báo giá thiết kế app

Tính năng – Tốc độ – Tương thích là ba yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi trải nghiệm một ứng dụng di động. Giá thiết kế App phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, mức giá chung cho thiết kế ứng dụng dao động từ khoảng 40 triệu đồng tới hơn 200 triệu đồng. Chi phí sẽ phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu, tính năng, công nghệ cũng như mục đích của khách hàng.

Tại WINDSoft mức chi phí lập trình app được được khách hàng đánh giá tối ưu nhất dù không phải là mức giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn cam kết rằng chúng tôi đưa ra những mức giá phù hợp với nhu cầu thị trường đáp ứng tối đa khả năng của khách hàng.

WINDSoft – Công Ty Thiết Kế App Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

WINDSoft luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả bán hàng và thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp.

WINDSoft là công ty phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

Mang đến những giải pháp ưu việt, đạt được mục tiêu vượt qua mong đợi của các doanh nghiệp về giải pháp tăng trưởng kinh doanh, giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp.

Bạn vui lòng liên hệ với WINDSoft. Hotline toàn quốc: 098.707.5454 để được hỗ trợ báo giá thiết kế app và phát triển app một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.