app thích điểm

Thiết Kế App Tích Điểm Giúp Tăng Doanh Thu Cho Doanh Nghiệp

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh là điều nên làm để tăng hiệu suất công việc cũng như doanh thu. Thiết kế app tích điểm được xem là một trong những công cụ hỗ trợ kinh doanh khá hiệu quả khi có thể mang đến nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp, là cầu nối hiệu quả giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng tiêu dùng.

Thiết Kế App Tích Điểm

App Tích Điểm Là Gì?

App tích điểm hay còn gọi là phần mềm tích điểm cho thành viên, là một ứng dụng chăm sóc khách hàng, được các đơn vị kinh doanh thiết kế cho khách hàng của mình. Thông quá đó, doanh nghiệp thể thiết lập các chương trình marketing, tích điểm, thăng hạng cho khách hàng, từ đó nuôi dưỡng lòng trung thành của họ.

Thiết kế app tích điểm khách hàng cho phép người sử dụng đưa ra nhiều cách tích điểm linh hoạt như: cho phép thanh toán bằng điểm, tích điểm hoặc không tích điểm cho sản phẩm đã giảm giá, không tích điểm cho hóa đơn thanh toán bằng điểm thưởng, áp dụng cho toàn bộ khách hàng hoặc một nhóm cụ thể…

Dựa trên tính năng này, các doanh nghiệp có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi như: Đua tích điểm (thúc đẩy khách hàng mua nhiều trong một khoảng thời gian ngắn), Tặng thẻ VIP (khi khách đạt ngưỡng điểm yêu cầu), hoặc các chương trình tri ân khác.

Lợi Ích Của App Tích Điểm Cho Khách Hàng Và Doanh Nghiệp

Thiết Kế App Tích Điểm 1

Hầu hết doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các chuỗi F&B, Spa, Gym, thời trang,… đều triển khai thiết kế app tích điểm, điển hình như The Coffee House, California Fitness… Vậy app này mang đến lợi ích gì mà nhiều nơi ứng dụng đến vậy, cùng đọc tiếp bài viết nhé.

1. Tăng động lực mua hàng

Khách hàng sẽ cảm thấy được nhiều lợi ích hơn từ việc tính điểm sau mỗi lần mua hàng. Vì vậy, họ sẽ đẩy mạnh việc mua hàng để tăng điểm số tích lũy. Như vậy lợi ích của tích điểm khách hàng là tạo động lực để khách mua thêm hàng. Điểm số tích lũy do mua sắm càng cao tỷ lệ thuận với doanh thu của doanh nghiệp. 

2. Gia tăng lòng trung thành

Tích điểm sẽ thôi thúc khách hàng tiếp tục mua hàng tại chính cửa hàng đó. Đây chính là đòn bẩy giúp khách hàng quay lại với doanh nghiệp. Song song dịch vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm chất lượng cao thì khách hàng đó sẽ dần trở thành khách hàng thân thuộc. 

Gia tăng lòng trung thành, đây chính là mục đích chính mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Bởi những khách hàng trung thành sẽ mang đến cho doanh nghiệp một doanh thu ổn định.

3. Quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

Khách hàng muốn nhận ưu đãi phải làm thẻ đăng ký tích điểm. Thông tin cá nhân khách hàng cần cung cấp là: tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ… Nhờ vào dữ liệu quan trọng này, doanh nghiệp dễ dàng có được khách hàng. Đây sẽ là cơ sở để quản lý thông tin khách hàng hiệu quả. Đồng thời nó cũng sẽ giúp doanh nghiệp có được dữ liệu để thực hiện các chương trình marketing, tiếp thị quan trọng để tiếp cận khách hàng tiềm năng, phục vụ công tác bán hàng tốt nhất. 

4. Tạo sự thích thú cho khách hàng

Việc tích điểm đổi quả sẽ đánh vào tâm lý khách hàng, tạo sự trải nghiệm thú vị trong quá trình mua sắm và tạo được sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. 

Hiện nay, không chỉ tại các doanh nghiệp lớn áp dụng chương trình tích điểm này, mà nay nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng đã sử dụng. Điều này tạo nên sự thích thú cho nhiều khách hàng. Nếu sản phẩm chất lượng, chính khách khuyến mãi hợp lý sẽ thu hút đông đảo khách hàng mua sắm và gắn bó lâu dài với cửa hàng đó. 

5. Thu hút khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ

App tính lũy điểm sẽ giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng, và thu hút khách hàng dù mới hay cũ với các nút chức năng khuyến mãi ưu đãi đăng ký ngay… Ngoài ra, có một số doanh nghiệp còn quên rằng khách hàng cũ chính là khách hàng tiềm năng nhất của bạn, vì vậy việc có app tích lũy, đưa thông tin quảng cáo là một cách chăm sóc khách hàng tốt nhất

6. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Khi xây dựng được app tích lũy điểm bạn có thể tạo các chương trình khuyến mãi hay tặng quà, tri ân cho khách hàng thì bạn cũng có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn ngay trên app và gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng

Vì vậy, thay vì đầu tư quá nhiều chi phí vào việc quảng cáo thì bạn chỉ cần đầu tư một ứng dụng tích lũy điểm cho khách hàng là sự đầu tư khôn ngoan.

Đơn Vị Thiết Kế App Tích Điểm Uy Tín Hàng Đầu Thị Trường

Ở những nội dung trên, chúng ta đã hiểu rõ tầm quan trọng của app tích điểm cho khách hàng với doanh nghiệp. Và để giữ chân khách hàng, cải thiện doanh thu, doanh nghiệp nên triển khai ngay việc thiết kế app tích điểm. 

app thích điểm

Tại WINDSoft, chúng tôi không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp gói tư vấn thiết kế app tích điểm thông thường. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp kinh doanh phù hợp và mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách

  • Sở hữu đội ngũ lập trình viên với nền tảng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã từng thực hiện nhiều dự án thiết kế app chuyên nghiệp lớn nhỏ
  • Giao diện tinh giản, đẹp mắt được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của hệ điều hành iOS và Android
  • Đảm bảo thời gian khi thiết kế app theo yêu cầu, được tiến hành và nghiệm thu theo đúng tiến độ
  • Hỗ trợ trong việc tư vấn cho khách hàng toàn diện và hiệu quả.

Sử dụng thiết kế app tích điểm hiện nay càng  trở nên phổ biến, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp, và còn là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chính vì thế, việc tìm hiểu thông tin liên quan, cũng như lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app tích điểm theo yêu cầu uy tín là việc hết sức quan trọng. Đến với WINDSoft, quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp tận tình để việc xây dựng app  diễn ra thuận lợi, hiệu quả sử dụng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.